[Worldkings - Ideastime] Tin trưa 28.09.2022 – Walmart mở rộng thành Metaverse để thu hút những người mua sắm trẻ tuổi hơn trên Roblox

28-09-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Có hơn 10.500 Walmarts trong thế giới thực — và sau đó là hai trong một vũ trụ thay thế.

Ra mắt lần đầu tiên trong metaverse, chuỗi đại siêu thị đã đưa ra hai trải nghiệm nhập vai trong nền tảng siêu lớn Roblox, được gọi là ‘Walmart Land’ và ‘Walmart’s Universe of Play’.

Khách hàng sẽ được thưởng thức nội dung tương tác và giải trí độc đáo, với những điều tuyệt vời nhất của “những hòn đảo” của cửa hàng được đưa vào cuộc sống trong thế giới ảo.

Đầu tiên, Walmart Land sẽ cung cấp cho 52 triệu người dùng hàng ngày của Roblox một loạt các mặt hàng thời trang, phong cách, làm đẹp và giải trí để bạn lựa chọn trong hàng hóa ảo, hay cái mà bọn trẻ gọi là “verch”.

Trang điểm cho hình đại diện của bạn theo những diện mạo mới nhất hoặc tham gia các trò chơi và cuộc thi sẽ giúp bạn giành được huy hiệu và thẻ trong trò chơi.

Các tín đồ thời trang có thể ghé thăm House of Style, một phòng thay đồ chứa đầy những nghệ sĩ như af94, Lottie London và Bubble, với chướng ngại vật mỹ phẩm ngoại cỡ và sân trượt patin để thêm phần thú vị.

Thử sức với lối đi bộ chơi piano tương tác, tham gia một buổi khiêu vũ và kiểm tra kiến thức của bạn trong một trò chơi đố vui trên Netflix.

Hòn đảo ảo này sẽ bao gồm nhiều điểm tham quan chính, bao gồm cả Đảo Điện — một không gian lấy cảm hứng từ các lễ hội âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới.

Tháng 10 này, hòn đảo sẽ có các buổi biểu diễn hòa nhạc ghi lại chuyển động đặc biệt với các nghệ sĩ hàng đầu của bảng xếp hạng như Madison Beer, Kane Brown và YUNGBLUD.

Trong Walmart’s Universe of Play, cộng đồng Roblox sẽ có thể thả lỏng và khám phá các thế giới đồ chơi khác nhau khi họ săn lùng hàng hóa ảo độc quyền hoặc đọ sức với nhau để lấp đầy chiếc cúp cá nhân của họ.

Với năm trò chơi để lựa chọn, người dùng sẽ có nhiều cơ hội nhận được số tiền xu để lấy, sau đó có thể được sử dụng để đổi các đặc quyền cho hình đại diện.

Ngoài ra, phần này của trang web sẽ giới thiệu các thiết bị di động điện tử, bao gồm cả bảng di chuột, có thể được sử dụng bởi các avatar để di chuyển nhanh hơn trong vũ trụ.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)