[Worldkings - Ideastime] Tin trưa 29.09.2023 - Minimis Glass: Kính tâm thông minh cho người đam mê thể thao

29-09-2023

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Minimis, một công ty công nghệ của Úc, vừa công bố loại Kính râm thông minh mang tên Minimis Glass. Chiếc kính thông minh này lý tưởng cho những người đam mê thể dục, những người quan tâm đến sức khỏe và những người đam mê công nghệ, và những cải tiến trong công nghệ thiết bị đeo.

Những chiếc kính này chỉ nặng 90 gam (khoảng 3 ounce), mang đến sự tiện lợi bằng cách loại bỏ nhu cầu sử dụng thiết bị phụ để phát huy hết tiềm năng của chúng. Người dùng có thể truy cập dữ liệu tập luyện theo thời gian thực, bản đồ điều hướng chi tiết, điện thoại và thậm chí kết nối với các giai điệu Spotify yêu thích của họ trong khi ghép nối với tai nghe nhét tai hoặc tai nghe Bluetooth.

Màn hình vi mô OLED chiếm một phần ba phía trên của chiếc kính, đảm bảo người dùng có được tầm nhìn rõ nét trong khi tham gia nhiều hoạt động khác nhau, dù là chạy bộ trong công viên, đi dạo nhàn nhã hay đạp xe trên những con đường ngắm cảnh.

Ngoài ra, những chiếc kính này được tích hợp sẵn khả năng eSIM, Wi-Fi và Bluetooth. Họ hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android tùy chỉnh, cung cấp trải nghiệm người dùng linh hoạt và mạnh mẽ.

Minimis Glass có thời lượng sử dụng khoảng 7 giờ liên tục hoặc 11 giờ nếu sử dụng không liên tục. Về độ bền, những tấm che sáng thông minh của Minimis Glass được thiết kế kỹ lưỡng, có đặc tính chống sương mù và chống nước, cùng với khả năng chống tia cực tím mạnh mẽ. Ngoài ra, các thấu kính chuyển tiếp còn điều chỉnh khéo léo theo điều kiện ánh sáng xung quanh, tối ưu hóa khả năng hiển thị.

Hiện tại, dự án này là một phần của chiến dịch trên Kickstarter với giá đặt trước chỉ 699 USD.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)  


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)