[Worldkings - Ideastime] Tin trưa 30.11.2022 - LogoCode : Phần mềm quét logo bất kỳ để nhận thông tin

30-11-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Quét bất kỳ logo nào từ bất kỳ thương hiệu hoặc doanh nghiệp nào để truy cập ngay vào tất cả thông tin của họ - trang web, phương tiện truyền thông xã hội, sản phẩm, v.v.!

LogoCode là một phần mềm đang phát triển sẽ giúp việc tìm kiếm thông tin doanh nghiệp dễ dàng hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Tương tự như cách bạn quét mã QR và nhận liên kết trực tiếp, LogoCode sẽ quét Biểu trưng hoặc Hình ảnh có thương hiệu và cung cấp Hồ sơ doanh nghiệp. Hồ sơ doanh nghiệp sẽ được chính Doanh nghiệp tùy chỉnh và có thể chứa các liên kết trực tiếp đến thông tin như thông tin liên hệ, giờ làm việc, kênh truyền thông xã hội, trang web, thực đơn cho nhà hàng, sự kiện/hội thảo, chương trình khuyến mãi, v.v.!

Quét hoặc chụp ảnh bất kỳ Logo nào khi bạn đang ở cửa hàng tạp hóa, trong khi giao dịch kinh doanh, nói chuyện với khách hàng tiềm năng, v.v.

Biểu trưng của doanh nghiệp sẽ hoạt động như một "Mã QR" duy nhất của riêng doanh nghiệp đó. Công ty có thể đăng ký biểu trưng của họ trên ứng dụng/phần mềm để ngăn chặn lừa đảo hoặc tài khoản lừa đảo.

Phần mềm sẽ chọn thiết kế độc đáo của nó. nhận ra nó và đưa nó vào Hồ sơ LogoCode của công ty có chứa thông tin liên hệ, chương trình khuyến mãi hiện tại, sản phẩm, trang truyền thông xã hội, v.v.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)