[WORLDKINGS] Tin chiều 01.09.2021 – Populele 2 Pro Smart Ukulele: Chiếc đàn dạy người chơi đàn được bài hát yêu thích trong 15 phút

01-09-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Lần đầu tiên cầm đàn ukulele? Populele 2 Pro có các bài học video tương tác và thú vị cho mọi cấp độ kỹ năng, tất cả đều miễn phí 100% trên ứng dụng. Hướng dẫn bạn từ hợp âm đầu tiên đến độc tấu lớn.

Hầu hết chúng ta là những người học trực quan. Đó là lý do tại sao Populele Pro 2 sử dụng đèn LED thông minh để hiển thị ngón tay của bạn chính xác nơi cần đến tiếp theo - thắp sáng con đường của bạn đến những hợp âm hoàn hảo. Với 56 đèn LED ngay trên phím đàn, nó giúp giảm bớt những rắc rối khi bấm ngón tay, giúp việc học hợp âm trở nên dễ dàng và thú vị, theo đúng cách của âm nhạc.

 

 

Bộ tiền khuếch đại cao cấp vào Populele 2 Pro, thế hệ mới nhất năm 2021 cho phép bạn biến bữa tiệc trở nên sống động và chơi như một ngôi sao nhạc rock một cách dễ dàng. Thêm phong cách sân khấu lớn và bùng lên âm nhạc của bạn thông qua các hiệu ứng âm thanh chất lượng phòng thu như điệp khúc, hồi âm và độ trễ. Bạn sẽ không bao giờ hết cách để làm phong phú âm thanh của mình - ngay cả những người chơi dày dạn kinh nghiệm cũng có thể sử dụng vô số hiệu ứng biến dạng để có âm thanh phong phú hơn, tùy chỉnh hơn.

 

 

Và bộ tiền khuếch đại trên Populele 2 Pro được tích hợp sẵn - vì vậy trong khi các nhạc cụ khác cần dây và phích cắm để có được hiệu ứng tương tự, thì 2 Pro hoàn toàn không dây. Vì vậy, bạn có thể mang âm thanh sân vận động đến mọi cảnh - không cần dây hoặc dây nối.

 

 

Hoặc nếu bạn muốn trở thành ngôi sao nhạc rock đầy đủ, hãy kết nối Populele 2 Pro của bạn với loa thông qua giắc cắm đầu ra của nó để phát trực tuyến âm thanh chất lượng cao và khiến đám đông chuyển động với âm thanh ở cấp độ buổi hòa nhạc.

 

 

Populele 2 có thiết kế độc đáo, mềm mại xung quanh các cạnh và lớn tại các đường cong. Nó được đúc từ sợi carbon cho âm thanh tuyệt vời và độ bền lâu dài. Không giống như một nhạc cụ bằng gỗ, phần thân bằng sợi carbon không bị ảnh hưởng bởi thời tiết như độ ẩm hoặc lạnh. Cổ và thân đàn đều được làm từ một khối chắc chắn, giúp nó chắc chắn hơn và có khả năng chống rò rỉ âm thanh tốt hơn.

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim - Vietkings - (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)