[WORLDKINGS] Tin chiều 01.12.2021 - PantryChic: Hệ thống lưu trữ nhà bếp thông minh bao gồm các cân để phân phối lượng hoàn hảo

01-12-2021

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Giữ cho nhà bếp của bạn ngăn nắp và các nguyên liệu của bạn được tách biệt với Bộ khởi động Hệ thống Lưu trữ Nhà bếp Thông minh PantryChic.

Nếu các nguyên liệu khô còn sót lại của bạn — như bột mì, quả hạch, hạt và nhiều thứ khác — có xu hướng bị ôi thiu, thiết bị này sẽ bảo quản độ tươi ngon với hộp đựng không có BPA kiểu dáng đẹp.

Hơn nữa, thiết bị nhà bếp thông minh này có một quy mô kỹ thuật số tích hợp để hỗ trợ kiểm soát khẩu phần. Và nó sẽ tự động đo lường và phân phối chính xác số lượng bạn cần mà không cần phỏng đoán. Vì vậy, bạn sẽ chỉ có được một lượng hoàn hảo cho các công thức nấu ăn của mình.

Hơn nữa, nó chuyển đổi khối lượng nguyên liệu của bạn thành trọng lượng chỉ bằng một nút bấm. Điều này cung cấp độ chính xác tốt hơn trong tích tắc. Nhìn chung, nó loại bỏ nhu cầu lộn xộn trong nhà bếp của bạn và bạn sẽ luôn biết mọi thứ ở đâu.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)