[WORLDKINGS] Tin chiều 04.05.2021 – Làm sạch ống thoát nước trong nhà tắm với PressDrain

04-05-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Với những ai đang khó chịu vì mãi dọn dẹp nhà vệ sinh vì tóc rối bám trên ống thoát nước lavabo, bồn tắm; PressDrain sẽ giúp bạn nói lời “tạm biệt” với mối bận tâm không đáng kia.

Ống thoát nước bồn tắm bị tắc là một vấn đề phổ biến mà nhiều người tiêu dùng phải đối phó hàng ngày. PressDrain được tạo ra giúp loại bỏ vấn đề trên với nắp thoát nước hoạt động ngay khi khi được lắp đặt.

 

 

Sản phẩm có được hiệu quả các lưỡi tứ giác bên trong về cơ bản cắt sợi tóc thành những mảnh nhỏ, gỡ rối để chúng có th��� chảy qua các đường ống.

Nhờ khả năng cắt nhanh các sợi tóc bị tắt nghẽn tại ống thoát nước nhiều ngày thay vì phải loại bỏ bằng tay. Sau đó, chỉ cần ấn xuống đơn giản bằng chân/tay của người để kích hoạt các lưỡi dao bên trong sẽ cắt tóc thành các mảnh nhỏ dễ dàng đi xuống cống.

 

 

Không yêu cầu thêm bất kỳ vệ sinh bổ sung nào, thiết bị bằng thép không gỉ này giữ cho hệ thống thoát nước bồn tắm của bạn hoạt động trơn tru. Và, nếu bạn đang tắm, bạn còn có thể biến dụng cụ cắt tóc thoát nước này sử dụng nó như một nút chặn bồn tắm.

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)