[WORLDKINGS] Tin chiều 12.12.2020 - Airbank: Pin sạc dự phòng kích thước bỏ túi dán vào lưng điện thoại để sạc

12-12-2020

(kyluc.vn – worldkings.org) Hầu hết các pin sạc dự phòng đã được thiết kế với kích thước nhỏ gọn và tiện lợi nhất có thể. Nhưng với Airbank – pin sạc dự phòng mới nhất với chiều dài chỉ bằng một nửa pin sạc thông thường, lược bỏ bước dây nối phiền phức và tăng tốc độ sạc lên gấp nhiều lần. Hiện chiếc pin sạc này đã khiến nhiều loại pin sạc dự phòng trước đây bị xếp vào hạng mục lỗi thời.

 

Những  pin dự phòng tiêu chu���n được tạo ra với kích thước nhỏ và đi kèm với cáp sạc. Giờ đây, với Airbank – pin sạc dự phòng  được cho là nhỏ nhất thế giới – là giải pháp đột phá cung cấp một năng lượng sạc pin khổng lồ: 5500mAh và không dây, không cần sạc cáp. Nó sạc đầy pin điện thoại của bạn trong 1,5 giờ.

 

 

AirBank giải quyết các vấn đề chính mà người dùng gặp phải bằng cách dán nhẹ nhàng vào mặt sau của điện thoại mà không cần dây, nam châm hay thiết bị bổ sung. Chỉ cần dán vào nó vào mặt lưng của điện thoại và Airbank sẽ sử dụng lực hút chân không từ các cốc hút (suction cups), trở thành thiết bị sạc hoàn hảo cho bạn.

 


Thiết kế này đã được cấp bằng sáng chế, đảm bảo rằng AirBank luôn đặt đúng vị trí cố định, thiết kế chịu được mọi lực từ hướng dọc và ngang. Bạn sẽ hầu như không thấy thiệt bị này khi sạc do kích thước bé và dán vào điện thoại, che khuất tầm nhìn. Tuy là pin sạc không dây nhưng nhà sản xuất vẫn cung cấp thêm 4 bộ điều hợp và cáp từ tính. Không có bộ điều hợp USB cố định và tất cả đều gắn qua nam châm.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)