[WORLDKINGS] Tin chiều 13.09.2019 – Limodo Window Wizard - Robot lau cửa sổ thông minh

13-09-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Robot lau cửa sổ thông minh bảo vệ bản thân và gia đình bạn khỏi các hạt bụi và chất gây dị ứng có hại!

Tất cả chúng ta dành quá nhiều thời gian để làm sạch cửa sổ trong nhà trong khi chúng ta không phải là những người dọn dẹp cửa sổ chuyên nghiệp, nên cuối cùng sử dụng quá nhiều sản phẩm và có khả năng gây nguy hiểm cho bản thân. Chưa kể chúng ta bỏ lỡ việc làm những điều mình yêu thích!

Đó là những gì đã truyền cảm hứng cho sự ra đời của Limodo Window Wizard.

Robot làm sạch cửa sổ thông minh có thể tỏa sáng các cửa sổ của bạn. Tất cả bạn làm là lấp đầy nó với chất tẩy rửa. Với công nghệ làm sạch thông minh và khả năng phát hiện cạnh, robot làm sạch tự động của sẽ có thể xử lý từng inch làm sạch để bạn không phải lo lắng về điều đó.

 Với Hệ thống định vị đường dẫn, chọn kế hoạch đường dẫn của bạn trên điều khiển từ xa hoặc ứng dụng và robot sẽ tự động theo đường dẫn đã đặt và phát hiện kích thước của cửa sổ và dọn dẹp tương ứng.

Hệ thống phát hiện cạnh là một hệ thống thông minh tích hợp, sử dụng các cảm biến để phát hiện và tránh các cạnh của khu vực làm sạch mong muốn, giúp nó ôm sát mép cửa sổ để dễ dàng làm sạch tất cả các yếu tố trong không gian nhà bạn. Hệ thống này cho phép tránh va chạm hoặc rơi ra khỏi mép.

Cấu tạo bí mật của Window Wizard là một hệ thống hút mạnh mẽ tạo ra một khoảng chân không bên trong, vừa giữ cho Wizard Wizard giữ vững vị trí như ma thuật, đồng thời làm cho kết quả sạch lấp lánh đến khó tin.

Không có nguồn điện bên cạnh một cửa sổ? không có vấn đề gì!, Robot được cài đặt một bản sao lưu pin 30 phút sẽ giữ cho trình hướng dẫn cửa sổ không tắt.

Trình điều khiển từ xa được cung cấp dành riêng cho iOS và Android giúp việc điều khiển Window Wizard của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Window Wizard có độ ồn thấp, vì vậy nó có thể nhanh chóng làm sạch tất cả các cửa sổ nhà bạn mà không cần chú ý quá mức.

Mặc dù hệ thống hút mạnh mẽ giữ cho Limodo Window Wizard vững chắc, nhưng để phòng ngừa thêm, Window Wizard được trang bị hệ thống chống rơi móc để bạn yên tâm.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)