[WORLDKINGS] Tin chiều 15.09.2021 – Oclean W10: Vệ sinh răng miệng khoa học hơn với máy tăm nước cầm tay

15-09-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Đối với nhiều người, tất cả những gì họ cần làm để duy trì sức khỏe răng miệng tốt là đánh răng cẩn thận mỗi sáng và tối. Tuy nhiên, khi mọi người ý thức hơn về sức khỏe răng miệng, họ có nhiều kiến ​​thức hơn về các nguyên nhân gây chảy máu nướu, viêm nha chu và các bệnh về vôi răng.

Trên thực tế, chỉ riêng việc đánh răng thông thường, dựa vào các kẽ răng, rãnh nướu một số vị trí khuất rất khó làm sạch, lâu dần sẽ sinh ra nhiều loại bệnh lý răng miệng. Một máy tăm nước làm sạch răng miệng tốt cần đáp ứng đồng thời ít nhất ba tiêu chí: kích thước nhỏ và dễ dàng mang theo và sử dụng, sức mạnh làm sạch mạnh mẽ và không làm tổn thương nướu, lượng nước vừa đủ.

 

 

Đối với bộ ba tiêu chuẩn này, thì Onclean có chiếc bàn chải đánh răng điện đầu tiên tham gia thương hiệu chăm sóc sức khỏe răng miệng thông minh với màn hình cảm ứng. Hiện nay Onclean đã cho ra mắt máy tăm nước nha khoa thông minh cầm tay Oclean W10.

 

 

Về hoạt động của thiết bị này không khó hiểu, nói một cách đơn giản, máy xỉa răng sẽ được nén khí ở tốc độ cao, sau khi phản lực tốc độ cao, luồng khí tốc độ cao sẽ hòa với không khí trong nước, liên tục phun bong bóng oxy, bình tích điện trong nước để mang ra ngoài và sau khi trộn tia nước, làm sạch răng và túi nha chu, có thể cung cấp cách xả không liên tục, có tính đến khối lượng nhỏ và lực phun, có nhiều chế độ áp lực nước khác nhau được chia thành mức công suất có thể kiểm soát được, để tránh gây hại cho nướu.

 

 

Nó có ngăn chứa nước 200 ml và cung cấp năm chế độ làm sạch: tiêu chuẩn, chuyên sâu, xung, nhẹ nhàng và thủ công. Ngoài ra, nó có bốn đầu riêng biệt cho phép bạn điều chỉnh cách tạo ra tia nước.

 

 

Một đặc điểm thiết kế, ngoài việc được chứng nhận IPX7, là nó có tay cầm không chỉ đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng mà còn cho phép bạn treo Oclean W10 trên bất kỳ giá đỡ nào. 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim - Vietkings - (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)