[WORLDKINGS] Tin chiều 15.12.2021 - RE Green: Ủ phân không mùi và không sâu bệnh tại nhà

15-12-2021

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Ủ phân không mùi và không sâu bệnh tại nhà! Cách dễ dàng để biến thức ăn thừa thành phân trộn giàu chất dinh dưỡng.

Xử lý thức ăn thừa có phải là cơn ác mộng đối với bạn? Có thể ý tưởng làm phân trộn đã nảy ra trong đầu bạn: biến rác thải thực phẩm thành vật liệu hữu cơ và phong phú cho những cây trồng đáng yêu của bạn, nghe có vẻ là một giải pháp đôi bên cùng có lợi. Nhưng điều gì đang kìm hãm bạn? Có thể là những mùi ngộ nghĩnh, ruồi nhặng bu quanh và không có khoảng sân để cất giữ đúng cách các phế liệu…

Thiết bị của RE Green không cần điện để hỏa động, do đó không tạo thêm nhiệt trong quá trình này, bảo toàn được đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết. Không giống như RE Green, sản phẩm cuối cùng của hầu hết các máy ủ điện là vô trùng và dễ bong tróc. Nhiệt làm khô chất thải thực phẩm, nhưng giết chết các vi sinh vật có lợi, biến chúng thành chất thải mất nước đơn thuần, thậm chí có thể gây hại cho cây trồng của bạn.

Thùng ủ được làm bằng hợp kim nhôm bền và chống ăn mòn. Thiết kế tối giản phù hợp với mọi kiểu trang trí nhà và sẽ không chiếm nhiều diện tích so với những thiết bị điện. Bộ dụng cụ ủ rác RE Green zero rất dễ sử dụng và được thiết kế đặc biệt cho những người làm vườn thành thị và những người mới làm phân bón. Bây giờ, bạn có thể sản xuất một số phân trộn giàu dinh dưỡng tự chế để nuôi cây và cải tạo đất!

Việc ủ phân với RE Green thật dễ dàng và thú vị, với một vài bước đơn giản, bạn có thể dễ dàng biến rác thải nhà bếp thành phân trộn bổ dưỡng giúp cây phát triển mạnh!

Lấy cảm hứng từ máy xay hạt cà phê, RE Green trang bị hệ thống băm nhỏ bằng thép không gỉ đã được cấp bằng sáng chế giúp việc xay thực phẩm trở nên dễ dàng. Chỉ cần cho rác nhà bếp vào từ lỗ và xoay cánh tay quay để bắt đầu băm nhỏ.

Việc nghiền thức ăn thô còn sót lại thành những miếng nhỏ hơn giúp giảm khối lượng đến 80%, tăng diện tích tiếp xúc và đẩy nhanh quá trình ủ.

Máy gia tốc phân trộn và các sản phẩm tương tự có chứa các enzym, đây là yếu tố quan trọng để đẩy nhanh quá trình phân hủy sinh học. Sau khi rác nhà bếp được cắt nhỏ được chuyển vào thùng ủ, hãy thêm đủ lượng enzym để phủ lên bề mặt rác thực phẩm thô của bạn.

Trộn đều thức ăn thừa và enzym để tạo bọt khí cho hỗn hợp. Rắc thêm một lớp men mỏng nữa chỉ cần phủ lên bề mặt hỗn hợp là xong, không cần khuấy lại.

Quá trình thối rữa tự nhiên có thể mất đến 3 đến 6 tháng. Với sự trợ giúp của các enzym, vi sinh vật nhận được dinh dưỡng cần thiết để phân hủy sinh học chất thải hữu cơ và phân trộn của bạn có thể sẵn sàng trong vòng vài tuần! Các lựa chọn như chất xúc tiến làm phân trộn, chất khởi động phân trộn, chất kích hoạt phân trộn, chất tăng cường phân trộn, v.v. Mang lại hiệu quả tương tự trong việc đẩy nhanh quá trình phân hủy.

RE Green được thiết kế đặc biệt để làm phân trộn trong nhà, nó sẽ không thu hút các loài gây hại không mong muốn và động vật gặm nhấm cũng như không tạo ra mùi vui nhộn.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ