[WORLDKINGS] Tin chiều 16.09.2021 – PayCard+ : Công nghệ thanh toán không chạm sử dụng thông qua dây đeo tay, nhẫn

16-09-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Thames Technology, một công ty của Anh chuyên về công nghệ dựa trên thẻ, đã công bố ra mắt 'PayCard +', một dịch vụ thanh toán không tiếp xúc độc đáo sử dụng các thiết bị đeo được như dây đeo tay, đồng hồ, nhẫn,...

'PayCard +' dường như cung cấp cho người dùng một giải pháp đơn giản để tối đa hóa hiệu quả của thanh toán không tiếp xúc, đồng thời - chắc chắn - làm cho quy trình trở nên phong cách hơn. Được phân phối cùng với thẻ thanh toán truyền thống, khách hàng có thể chọn một thiết bị đeo được ưu tiên có trang bị chip thanh toán nhúng sẵn gắn với tài khoản của họ. Sau khi nhận được, người dùng có thể bắt đầu mua hàng ngay lập tức với thiết bị đeo của họ.

 

 

Các thiết bị thanh toán có thể đeo không chỉ là một giải pháp thay thế thuận tiện cho việc thanh toán bằng thẻ ngân hàng truyền thống mà còn đại diện cho một thị trường chưa được khai thác cho các nhà bán lẻ thời trang. Ví dụ: thương hiệu có thể bắt đầu xây dựng đồ trang sức tùy chỉnh với chức năng thanh toán được tích hợp sẵn.

Có nhiều lý do khiến người tiêu dùng yêu thích công nghệ thanh toán qua thiết bị đeo.

 

 

Với việc mọi người ngày càng tìm kiếm các cách thanh toán tiện lợi, không ma sát và phong cách hơn, thiết bị đeo được là lựa chọn hoàn hảo. Họ cung cấp cho khách hàng ngân hàng giải pháp thanh toán mọi lúc mọi nơi và bất cứ khi nào họ cần. Lý tưởng cho các lễ hội, sự kiện thể thao, công viên giải trí, phương tiện giao thông công cộng, bãi biển và thậm chí là hồ bơi, với thiết bị thanh toán đeo quanh cổ tay hoặc trên ngón tay của họ, đó là sự bất tiện cuối cùng.

 

 

Ngoài ra, chúng trông cũng rất ngầu! Với thiết bị đeo được vẫn còn trong giai đoạn sơ khai, việc sử dụng chúng kích thích cuộc trò chuyện cho phép người dùng gây ấn tượng với đồng nghiệp của họ. Với nhiều loại thiết bị đeo khác nhau để lựa chọn, bạn có thể chắc chắn rằng luôn có sẵn loại phù hợp để phù hợp với nhu cầu của các khách hàng khác nhau của mình. Ví dụ, đồ trang sức hiện đại có tích hợp chức năng thanh toán như nhẫn và vòng tay mang đến một phương thức thanh toán tiện lợi và phong cách, sẽ nhanh chóng trở thành cách sử dụng tài khoản được ưa chuộng.

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim - Vietkings - (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)