[WORLDKINGS] Tin chiều 17.05.2021 – ROTO-Q 360: Lò quay thịt 360 độ không dùng điện hay bất kỳ loại nhiên liệu nào

17-05-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Với lối sống bận rộn ngày nay, mọi người luôn tìm cách nấu những bữa ăn ngon và lành mạnh một cách hiệu quả và tiện lợi nhất có thể. Để quay gà thơm ngon mà không cần dùng tới điện hay than, máy ROTO-Q 360 là giải pháp bạn đang tìm kiếm.

Chiếm không gian tối thiểu, ROTO-Q 360 tự xoay, tự động hóa toàn bộ quy trình quay thịt để tất cả những gì bạn cần làm là thiết lập, bật và để nó thực hiện công việc của mình.

ROTO-Q 360 không cần điện, khí đốt hoặc pin để chạy, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc giữ đầy hoặc sạc bất kỳ bình nào. Đây là điểm tối ưu trong sự tiện lợi của máy quay - giúp bạn luôn có được hương vị thơm ngon lành mạnh.

 

 

ROTO-Q 360 cắt giảm tới 30% thời gian nấu nướng (quay gà) và người dùng sẽ không bao giờ lo về việc nó chưa chín đều vì nó được quay thông qua cơ chế xoay 360 độ.

 

 

Sử dụng hộp số lưu trữ động năng khi xoay núm của thiết bị, ROTO-Q 360 không yêu cầu thêm bất kỳ điện hoặc nhiên liệu nào để hoạt động. Chỉ cần nấu chín thịt bằng một cú xoay. Có thể cài đặt thời gian nấu bằng cách xoay núm vặn thủ công một số vòng quay nhất định, để đạt được thời gian nấu tối ưu cho nhiều loại thực phẩm.

 

 

Bạn có thể sắp thêm các củ quả như khoai tây, khoai lang, cà rốt ở khay phía dưới phần quay gà. Sau khi quay xong, mỡ từ gà sẽ ướm đều tạo màu vàng nâu cho củ quả mà không cần thêm dầu vào. Món ăn vẫn giữ được hương vị và không quá béo.

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ