[WORLDKINGS] Tin chiều 17.05.2022 – Chìa khóa thông minh Bluetooth LED có đèn chiếu sáng tự động tương tác với bạn thông qua ánh sáng và âm thanh

17-05-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Về nhà trong bóng tối không còn là vấn đề với chìa khóa thông minh đèn LED Bluetooth Illumi-key.

Ngay cả khi bạn không thể nhìn thấy chìa khóa của mình hoặc khóa tốt, chìa khóa LED này sẽ sáng lên để bạn biết chính xác vị trí cần đặt.

Hơn nữa, công nghệ của nó tự động tương tác với bạn thông qua đèn LED chiếu sáng hoặc thông báo âm thanh. Vì vậy, tiện ích này rất hữu ích ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn cần.

Sử dụng ứng dụng được kết nối, ứng dụng này thu thập dữ liệu vị trí của bạn, để giữ lại thông tin về các vị trí đã lưu gần đây nhất của bạn — ngay cả khi ứng dụng bị đóng. Bằng cách này, nó thực sự có thể sáng lên khi bạn về đến nhà! Ngoài sự tiện lợi này, nó còn giúp bạn tránh bị mất chìa khóa.

Đó là vì bạn có thể sử dụng ứng dụng để tìm các tiện ích và chìa khóa bị mất của mình. Ngược lại, bạn có thể sử dụng chìa khóa để tìm điện thoại của mình. Nhỏ hơn các công cụ tìm kiếm truyền thống, nó làm giảm khối lượng lớn trong túi hoặc túi xách của bạn.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ