[WORLDKINGS] Tin chiều 19.04.2022 - TheraFace Pro : Súng massage dành cho mặt giúp xua tan các cơn đau đầu

19-04-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) TheraFace Pro sử dụng liệu pháp vi dòng và ánh sáng giúp bạn xua tan cơn đau đầu nhanh chóng và tiện lợi.

Therabody - Công ty đứng sau sản phẩm TheraFace Pro - một khẩu súng massage mặt cung cấp các liệu pháp ánh sáng và dòng điện vi mô với các thiết bị gắn từ tính có thể hoán đổi cho nhau.

Theo thông cáo báo chí của Therabody, TheraFace Pro trị giá 399 USD với chức năng giải quyết tình trạng căng cơ mặt, đau đầu và đau nhức hàm.

Thiết bị có thể được sử dụng như một công cụ làm sạch sâu để loại bỏ bụi bẩn, dầu và các mảnh vụn. Bạn cũng có thể mua riêng các vòng nóng và lạnh trị giá 99 đô la Mỹ, có mục đích giúp da hấp thụ sản phẩm tốt hơn và giảm bọng mắt.

Điều hấp dẫn là thiết bị này cũng có thể thực hiện liệu pháp vi dòng và ánh sáng. Liệu pháp vi dòng đề cập đến một hình thức làm săn chắc da mặt bao gồm việc đưa các dòng điện điện áp thấp vào da. Trong khi đó, liệu pháp ánh sáng đề cập đến việc chiếu ánh sáng LED màu đỏ hoặc xanh lam lên da để giảm nếp nhăn và giải quyết mụn trứng cá. Hiện tại, có một số bằng chứng cho thấy liệu pháp ánh sáng có hiệu quả, mặc dù cần phải nghiên cứu thêm và hiệu quả của các thiết bị tại nhà có thể rất khác nhau. Therabody nói rằng khách hàng chỉ cần một phần đính kèm duy nhất để nhận được ánh sáng đỏ, xanh lam và đỏ / hồng ngoại. TheraFace Pro cũng đã được FDA chứng nhận là thiết bị Loại II cho các tính năng vi dòng và đèn LED.

Không có gì ngạc nhiên khi Therabody áp dụng các liệu pháp đặc biệt này vào máy mát xa da mặt của mình. Chăm sóc da mặt vi mô chuyên nghiệp thường được thực hiện bởi các bác sĩ da liễu và chuyên gia thẩm mỹ, nhưng các tiện ích tại nhà như NuFace đã trở nên phổ biến do các phương tiện truyền thông xã hội. Mặt nạ trị liệu bằng ánh sáng cũng rất phổ biến và có trong thói quen chăm sóc da của nhiều người có ảnh hưởng. Điểm mới lạ hơn ở đây là một thiết bị tích hợp tất cả tính năng nhưng chỉ với giá khoảng 400 đô la.

TheraFace Pro sẽ được bán lẻ với giá 399 đô la, với phần đính kèm vòng nóng và lạnh được bán riêng với giá 99 đô la. Nó hiện có sẵn trên trang web của Therabody’s cũng như trong các cửa hàng bán lẻ bao gồm Neiman Marcus, Bergdorf Goodman, Dillard’s, Best Buy và Target.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)