[WORLDKINGS] Tin chiều 20.04.2022 - PUPEE BOARD : Thảm vệ sinh chất thải thú cưng tự động làm sạch

20-04-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Công ty Gamja n (GNCO), một công ty khởi nghiệp phần cứng đến từ Hàn Quốc, cuối cùng đã tìm ra giải pháp lý tưởng để làm sạch chất thải của chó và khử mùi khó chịu tại nhà.

PUPEE BOARD, một chiếc bô dành cho chó thông minh tự làm sạch hoàn toàn mới, sẽ được ra mắt trên INDIEGOGO. PUPEE BOARD sẽ có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 20 tháng 4.

Sau khi giành được giải thưởng trong một số cuộc thi do chính phủ Hàn Quốc tổ chức với ý tưởng tuyệt vời của mình, GNCO sẽ ra mắt PUPEE BOARD, một chiếc bô dành cho chó thông minh tự làm sạch hoàn toàn mới, trên INDIEGOGO.

Không giống như các miếng lót vệ sinh tổng hợp dùng một lần hiện có trên thị trường, PUPEE BOARD rửa nước tiểu của chó và thoát vào hệ thống nước thải. Người dùng có thể đặt chế độ làm sạch tối ưu thông qua ứng dụng PUPEE.

Quá trình này rất đơn giản nhưng thông minh. Khi con chó của bạn bước lên PUPEE BOARD và vệ sinh lên đó, mảng cảm biến phức tạp của sản phẩm - 8 cảm biến trọng lượng, 2 cảm biến chất lỏng và cảm biến chuyển động - sẽ thu thập tín hiệu và MCU bắt đầu xả nước và xả nước.

Đồng thời, người dùng có thể theo dõi thông tin sức khỏe của chó như thay đổi cân nặng, thời gian và thời gian đi tiểu, đại tiện thông qua ứng dụng di động PUPEE. Ứng dụng PUPEE thậm chí còn cung cấp cho người dùng lời khuyên y tế cho chó của họ dựa trên dữ liệu.

Nhờ khả năng quản lý năng lượng hiệu quả, pin sạc mạnh mẽ và ổn định của nó có thể cung cấp năng lượng cho PUPEE BOARD lên đến 40 ngày chỉ với một lần sạc. Người dùng có thể kiểm tra thời lượng pin thông qua ứng dụng.

Với chiều cao thấp 38mm, PUPEE BOARD giúp chó nhỏ dễ dàng tiếp cận. Hơn nữa, sàn hình thanh song song tích hợp giúp móng chó không bị mắc kẹt.

Hơn thế nữa, lấy cảm hứng từ Phong cách Zen, PUPEE BOARD không chỉ hài hòa với môi trường xung quanh mà còn đề xuất một phương pháp thực tế để xử lý tất cả các loại phân chó.

PUPEE BOARD sẽ có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 20 tháng 4 năm 2022.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)