[WORLDKINGS] Tin chiều 22.03.2022 - Frolic : Máy làm kem tại nhà chỉ trong 2 phút

22-03-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Làm kem không còn khó khăn nữa vì đã có máy làm kem tại nhà Frolic giúp bạn làm kem chỉ trong 2 phút.

Frolic là chiếc máy làm kem giúp đơn giản hóa và tinh vi hóa việc làm kem tại nhà. Nó cho phép bạn tạo ra những biên kem ngon nhất mà chỉ mất 2 phút để làm với bất kỳ hương vị hoặc hỗn hợp nào.

Frolic được tạo ra với sự hợp tác của Dana Cree, một đầu bếp bánh ngọt điều hành Publican Restaurant Group, người từng hai lần giành giải thưởng James Beard, người sáng lập Pretty Cool Ice Cream và là tác giả của Hello, My Name Is Ice Cream.

Thêm nước rắc, bánh oreo, dâu tây hoặc các món ăn yêu thích của bạn vào máy, Frolic sẽ nguyên tử hóa chúng để tạo ra một kết thúc mịn như kem mà không có các khối hoặc các mảnh không đều.

Kem Frolic khi ra mắt sẽ mịn và có chất kem vì các tinh thể đá nhỏ hơn đến 10 lần so với các máy làm kem truyền thống và kem mua ở cửa hàng. Và chỉ mất 2 phút vì các tinh thể nhỏ hơn đóng băng nhanh hơn.

Để có được món kem tương đương, bạn phải sử dụng máy làm kem cấp nhà hàng như PacoJet có giá hơn 7.000 đô la. Các cơ sở làm kem Frolic được sử dụng tươi, có trách nhiệm hàng ngày từ một trang trại bò sữa nhỏ ở Bắc Illinois.

Bạn sẽ cảm thấy thích thú khi thưởng thức Frolic Ice Cream vì mỗi viên kem đều được làm từ 100% sữa được nuôi bằng cỏ.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)