[WORLDKINGS] Tin chiều 23.02.2021 – Vi Lunchbox: Hộp cơm trưa có thiết kế gấp gọn bỏ vừa túi áo

23-02-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Vi Lunchbox là hộp cơm có thể gập lại đầu tiên bỏ vừa túi; nó là hộp cơm sáng tạo và mỏng nhất hiện nay. Nâng cấp cách bạn dùng bữa trưa thật tiện lợi khi đang di chuyển, tại trường học, công ty… mà vẫn giữ được vị tươi ngon của thức ắn.

Là hộp cơm trưa đầu tiên bạn dễ dàng gập gọn lại cho vào…túi áo sau khi dùng bữa xong. Hộp cơm Vi có thiết kế kín đáo nên bạn có thể yên tâm thực phẩm của mình sẽ tươi ngon ngay cả khi bạn đóng gói hàng giờ trước đó. Tương tự như vậy, bạn còn có thể cho bất kỳ thực phẩm nào vào bên trong từ chất rắn đến chất lỏng.

 

 

Vì có hệ thống niêm phong kín và chống rò rỉ, do đó nó có thể chứa đầy mọi loại thực phẩm, cả rắn và lỏng. Vào cuối bữa ăn, phần hộp bẩn có thể tự gấp lại để không tiếp xúc với các bề mặt khác, vì vậy bạn có thể tránh nguy cơ làm bẩn túi hoặc túi của mình.

 

 

 

Vi chỉ có kích thước 14,5x12x1 cm (5,7x4,7x0,4 in) - chính thức trở thành hộp cơm mỏng nhất trên thế giới. Mang theo bên người Vi sẽ giống như có một chiếc smartphone trong túi vậy, vừa đẹp vừa nhiều màu bắt mắt. (Hiện hộp cơm có sẵn với 6 màu khác nhau: vàng, hồng, đỏ, xanh lá cây, xanh lam và trong suốt, để bạn tùy ý chọn màu mình yêu thích).

 

 

 

Thậm chí còn đi kèm với một chiếc nĩa có thể gấp lại để bạn có thể thoải mái ăn uống, vì vậy bạn thậm chí không phải mang theo dao kéo nặng nề của riêng mình từ nhà Ngoài ra, nó cũng có thể sử dụng được ở lò vi song và an toàn khi cho vào các loại máy rửa chén.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)

 


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)