[WORLDKINGS] Tin chiều 23.03.2022 - ProPILOT - Bóng gôn chạy bằng công nghệ tự lái của Nissan

23-03-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Nissan đã loại bỏ sự “căng thẳng thần kinh” đáng sợ khi chơi gôn bằng ý tưởng sáng tạo mới nhất của mình, bóng gôn ProPILOT.

Đánh vào khu lỗ gôn với sự tự tin của một chuyên gia, nhờ vào quả bóng Golf ProPILOT hoàn toàn mới của Nissan.

Nhờ công nghệ hỗ trợ lái xe ProPILOT 2.0 cải tiến được tích hợp trong thiết kế quả bóng ý tưởng độc đáo. Công nghệ này đã ra mắt lần đầu tiên trên Nissan Skyline ở Nhật Bản vào đầu năm nay và khiến người xem phải trầm trồ về khả năng vận hành và sự thông minh của nó.

ProPILOT 2.0 được giám sát trên cao bởi một camera trên cao. Hệ thống giám sát hoạt động để tính toán đường đi của quả bóng và điều chỉnh quỹ đạo cho phù hợp khi nó được đánh. Điều này kết hợp công nghệ cảm biến với một động cơ nhỏ bên trong, đảm bảo bóng gôn luôn đến đích.

Quả bóng gôn ProPILOT 2.0 có thể đi theo một lộ trình được xác định trước để đảm bảo nó luôn đạt được điểm đã đánh dấu. Một ý tưởng khéo léo thể hiện năng lực công nghệ và sáng tạo của Nissan đồng thời mang lại một chút thú vị cho người chơi.

Đơn giản, trang nhã và hiệu quả, ý tưởng về quả bóng gôn này là sự thể hiện thông minh cho các mục tiêu của Nissan trong tương lai.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ