[WORLDKINGS] Tin chiều 23.08.2019 – Aftersocks Feet một giải pháp tuyệt vời thay thế giày cao gót khi bạn đi chơi về đêm

23-08-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Không có gì tệ hơn là mong chờ được mang giày cao gót mới của bạn trong một đêm đi chơi - tất cả để lại chỉ là sự lúng túng trên sàn nhảy sau nửa giờ.

Hầu hết chúng ta đều hiểu đôi chân đau nhức sau khi mang giày cao gót, đặc biệt là nếu chúng ta muốn thu hút trong đêm khiêu vũ. Do đó, chúng tôi không thể chờ đợi để chờ đợi thêm được nữa, nhưng phải thừa nhận rằng, chân trần đi trên sàn nhảy bẩn thỉu hay đường phố thật không phải là một điều lý tưởng. Nhờ có một cặp vợ chồng ở Miami, Monika Trojanowska và Joel Bijlmer, điều này đã trở thành một vấn đề lâu dài. Thông qua sự đổi mới của họ, Aftersock - vớ bảo vệ, với đế được gia cố, có thể mang sau khi nhảy theo gót.

Monika thừa nhận rằng cô đã nảy ra ý tưởng này sau một đêm tham gia câu lạc bộ ở Miami khiến đôi chân cô rất đau. Tuy nhiên, cô ấy đã sẵn sàng đi bộ về nhà bằng chân trần vì cô ấy đã rất chắc chắn rằng đường phố được an toàn. Ngày hôm sau, hai vợ chồng bắt đầu phát triển những chiếc tất. Khi họ đi bán, một gói ba chiếc sẽ có sẵn với giá 14 bảng.

Những chiếc vớ được thiết kế để đi sau một đêm đi chơi - thay vì đi chân trần nó sẽ bảo vệ đôi chân của bạn trong khi giảm bớt cơn đau nhức không mong muốn.

Được làm bằng công nghệ duy nhất và PVC để đệm thêm và bảo vệ chống lại các vật sắc nhọn như thủy tinh có thể gặp trên đường phố. Những đôi tất cũng có thể được cuộn thành một quả bóng nhỏ để dễ dàng đặt trong túi xách hoặc ví. Kiểu dáng thời trang - chúng có màu đen, bạc và vàng, trong khi chúng cũng phục vụ cho tất cả các kích cỡ nhỏ, vừa và lớn.

Cặp đôi đã viết trên trang web Kickstarter: "Mang những đôi giày không chắc chắn và sau đó đi bộ bằng chân trần, hoặc mang một thứ gì đó nhạy cảm và nhàm chán. Từ lâu đã là một vấn đề nan giải mà nhiều người phải đối mặt, nhưng không ai tìm được giải pháp thỏa đáng cho nay. Bây giờ bạn có cơ hội giải quyết vấn đề lâu đời này với một sáng tạo mới đột phá chắc chắn sẽ khiến ngón chân của bạn lấp lánh một cách thích thú.

Aftersocks là một giải pháp tao nhã cho một vấn đề mà hầu hết phụ nữ phải đối mặt.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org) 

 

Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)