[WORLDKINGS] Tin chiều 23.08.2021 – Razer BELiE: Tấm lót chuột lưu trữ dữ liệu khi làm việc

23-08-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Khi thiết kế đáp ứng sự đổi mới, kết quả là niềm vui được nhân đôi. Razer BELiEF do studio sáng tạo Smooth Way thiết kế là một minh chứng cho thực tế đó. Tiện ích thú vị này là một tấm lót chuột có chức năng gấp đôi ổ đĩa thể rắn bên ngoài (SSD), thứ mà không ai yêu cầu nhưng tất cả mọi người đều cần.

Ý tưởng tương đối đơn giản; sử dụng phụ kiện làm bàn di chuột và khi bạn cần truyền dữ liệu, hãy gắn cáp vào là xong. Sau đó, khi đến lúc mang dữ liệu về nhà, bạn chỉ cần bọc lại miếng lót di chuột mà không sợ quên lưu dữ liệu. Tính di động là chìa khóa ở đây vì BELiEF cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh, và sử dụng không gian tối đa trên bàn làm việc của bạn.

 

 

Razer BELiEF sử dụng phần đính kèm cáp để truyền dữ liệu từ máy tính sang ổ cứng thể rắn bên ngoài của nó với tốc độ truyền nhanh như chớp. Khi dữ liệu không được truyền, thiết bị hoạt động như một bàn di chuột phụ kiện cho máy tính để bàn. 

 

 

Phụ kiện bao gồm vật liệu cao su và nhựa - được liên kết với nhau bằng liên kết và vít - cho thấy sự phân biệt rõ ràng giữa hai công dụng. Một thước đo động hiển thị trạng thái truyền dữ liệu (cả tải xuống và tải lên) trong các màu sắc thông thường của Razer - ngay cả thiết kế cũng rất giống với đặc điểm của thương hiệu.

 

 

Để dễ dàng mang SSD, có nam châm ở đầu và dưới để thao tác siết nhanh chóng. Một sản phẩm đời thực tương tự của Razer sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ không gian bàn làm việc/ chơi game hay cách khác. 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim - Vietkings - (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)