[WORLDKINGS] Tin chiều 24.08.2021 – Feiyu Pocket 2S: Máy ảnh với tay cầm tháo rời, có thể gắn ở mọi nơi

24-08-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ là đặc điểm nổi bật của Feiyu Pocket 2S. Chiếc máy ảnh gimbal nhỏ nhắn này là chiếc máy ảnh đầu tiên thuộc loại này, về kích thước và tính linh hoạt. Tay cầm có thể tháo rời của nó biến nó thành một chiếc máy ảnh đa năng, có thể gắn ở mọi nơi.

Chỉ cần gắn máy ảnh vào mũ bảo hiểm, nóc ô tô hoặc bất kỳ bề mặt từ tính nào, để đạt được góc quay tốt nhất, tất cả đều được điều khiển từ tay cầm trên tay của bạn.

Không giống như GoPro, bạn không cần phải mang theo nhiều phụ kiện gắn, với nam châm tích hợp, bạn có thể dễ dàng gắn nó lên Mũ bảo hiểm, Ghi đông xe đạp, sau xe tay ga của mình!

 

 

Hãy tưởng tượng khi bạn di chuyển trên một chiếc phà, không cần phải lo lắng về lớp dán 3M (khó tháo), bạn có thể gắn camera ở bất cứ đâu trên thuyền. Dù bạn nghĩ đến góc độ hay góc nhìn nào cho video của mình, giờ đây bạn có thể đạt được chúng với Pocket 2S.

Bạn chỉ cần điều chỉnh cài đặt từ màn hình trên tay cầm có thể tháo rời trong lòng bàn tay.

 

 

Thiết kế đeo độc đáo của Feiyu Pocket 2S cung cấp 3 chế độ theo dõi. Cài đặt tùy theo cảnh để đạt được hiệu suất tối ưu, chẳng hạn như chế độ "Theo dõi nhanh" nếu bạn muốn tăng tốc độ theo dõi và chế độ "Cưỡi" nếu bạn muốn giảm tốc độ.

 

 

Chức năng Breakpoint-Resume cho phép bạn tạm dừng quay phim, sau đó tiếp tục quay phim tại điểm dừng. Chỉ cần bắt đầu quay, tạm dừng khi cần và khởi động lại. Điều này mang lại cho bạn khả năng kiểm soát và tính tức thời cao nhất, ngoài ra bạn sẽ tiết kiệm thời gian chỉnh sửa.

Không giống như GoPro hoặc các camera hành động khác, thiết kế của Pocket 2S cho phép bạn hoàn thành tất cả việc thiết lập và quay phim chỉ với MỘT TAY!

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)