[WORLDKINGS] Tin chiều 25.08.2021 – Reverse: Quạt xoay 360 độ linh hoạt và có khả năng sạc từ tính

25-08-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Chiếc quạt được xem là đại diện cho sự đổi mới với khung xoay 360 độ và lan tỏa gió mát khắp mọi nơi. Tuyệt vời hơn khi chúng có thể được sạc bằng từ tính không dây. Reverse, chiếc quạt xoay 360 độ này là sự thay thế hiện đại cho những chiếc quạt bệ truyền thống.

Quạt bàn hoặc quạt đứng đang được sử dụng trong nhiều năm, nhà thiết kế Ycảm thấy rằng chuyển động của những chiếc quạt bệ truyền thống khá hạn chế vì bạn chỉ có thể di chuyển chúng theo chiều ngang một góc 180 độ. Thêm vào đó, anh ấy thấy dây điện nối với những chiếc quạt điện này cũng quá rườm rà. Quyết tâm cải tiến chiếc quạt thông thường, Hwang đã thiết kế "Reverse".

 

 

Reverse là một loại quạt xoay 360 độ, linh hoạt hơn so với các loại quạt truyền thống và không cần dây điện!

Không giống như một chiếc quạt bệ kiểu cũ có cánh chạy bằng động cơ trung tâm, quạt Hwang’s Reverse chạy bằng ray từ trường quay và tạo ra gió. Được bao quanh bởi các trục quay ở mọi phía, bạn có thể di chuyển Đảo ngược ở một góc 360 độ hoàn chỉnh. Điều này cho phép bạn xoay và định vị nó theo nhu cầu của mình, và khá thú vị khi bạn di chuyển một chiếc quạt về phía trước và phía sau, trong khi cảm nhận gió thổi vào mặt và tóc của bạn bị cuốn theo nó.

 

 

 

Bạn có thể điều chỉnh độ cao của Rotate, bằng cách chỉ cần nhấn một nút trên bảng điều khiển, hiện diện ở chân của quạt. Bạn cũng có thể kiểm soát sức gió và đặt hẹn giờ.

Tiếp đến là một trong những tính năng thú vị nhất của Reverse: sạc từ tính. Nó giống như sạc MagSafe,bạn có thể gắn bộ sạc vào đáy quạt và xem nó đang được sạc, giống như cách bộ sạc MagSafe sẽ sạc Apple Watch.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim - Vietkings - (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)