[WORLDKINGS] Tin chiều 27.05.2020 - NATEDE - Bộ lọc không khí bằng sức mạnh thiên nhiên

27-05-2020

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) NATEDE - một thiết bị mới được thiết kế bởi Clairy, kết hợp sức mạnh của thiên nhiên và công nghệ lọc hiện đại bậc nhất với vẻ đẹp tinh tế để phân tích và loại bỏ đi những ô nhiễm trong căn phòng bạn.

Các màn hình và cảm biến bên trong NATEDE có thể đo chính xác nhiệt độ và độ ẩm của căn phòng, cũng như phát hiện các chất ô nhiễm (VOC), hạt mịn (PM2.5) và carbon monoxide (CO). NATEDE Premium cũng sẽ bao gồm một cảm biến bổ sung cho carbon dioxide (CO₂).

 

Ứng dụng NATEDE mới cho phép người dùng giám sát chất lượng không khí trong không gian của họ. NATEDE kết nối với Wi-Fi tại nhà hoặc văn phòng của bạn để bạn có thể quản lý NATEDE từ mọi nơi. Thiết bị cũng có tính năng Bluetooth , giúp kết nối và thiết lập đầu ra dễ dàng hơn.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động của NATEDE hiển thị theo dõi thời gian thực của IAQ (Chất lượng không khí bên trong) . Tần số sóng thay đổi tùy thuộc vào mức IAQ. Từ ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể quản lý tốc độ quạt của NATEDE và chọn một trong bốn chế độ hoạt động có sẵn. Bạn cũng có thể xem bảng phân tích chi tiết các chất gây ô nhiễm trong môi trường của bạn.

Khi NATEDE phát hiện mức độ ô nhiễm cao trong không khí, ứng dụng của nó sẽ gửi một thông báo yêu cầu thông tin về hoạt động của bạn để hiểu rõ hơn về thói quen của bạn và điều chỉnh trải nghiệm theo nhu cầu của bạn.

 

Công nghệ cốt lõi của NATEDE là phytoremediation , có nghĩa là nó sử dụng sức mạnh tự nhiên của thực vật phổ biến để làm sạch độc tố trong không khí. Nghiên cứu này được NASA nghiên cứu vào những năm 80 và được Clairy thực hiện với gần 3 năm nghiên cứu tại PNAT và LINV, hai trong số các phòng thí nghiệm quan trọng nhất về thực vật học thần kinh trên thế giới.

 

Sức mạnh siêu nhiên của NATEDE xuất phát từ cái gọi là quang xúc tác : năng lượng ánh sáng bắt đầu một quá trình ngăn chặn tất cả các loại chất ô nhiễm không khí khó chịu và biến chúng thành những chất vô hại thay thế.

Đối với những người bị hen suyễn và dị ứng , máy lọc không khí có ánh sáng NATEDE là một đồng minh tuyệt vời để hít thở không khí trong lành và cải thiện sức khỏe của bạn.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)