[WORLDKINGS] Tin chiều 28.12.2021 - Lull World: Chiếc võng công thái học với hệ thống sưởi và ánh sáng cung cấp cho bạn không gian làm việc tự do

28-12-2021

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Được thiết kế với tính công thái học di động, không gian làm việc tự do của Lull World cho phép bạn hoàn thành công việc mà không bị đau lưng.

Từ một nhà thiết kế sản phẩm người Ukraine, Yurii Cegla, giải pháp làm việc từ xa này giúp bạn cảm thấy thoải mái khi ngồi trong thời gian dài. Bạn phải làm như vậy vì công việc, nhưng điều này cho phép bạn tận hưởng niềm vui khi làm việc trên thiết bị di động.

Đó là bởi vì bạn có thể sử dụng nó trong văn phòng, ở nhà, ngoài sân hoặc trên bãi biển. Võng xếp ngồi Lull World có khung gấp riêng và vị trí không trọng lực động siêu thoải mái.

Trên thực tế, tư thế này chuyển áp lực từ lưng dưới lên toàn bộ cơ thể, di chuyển các cơ khi ngồi lâu. Hơn nữa, bạn có thể thêm các tính năng như chiếu sáng tích hợp, chống nắng và chống muỗi, giá đỡ máy tính xách tay phổ thông, bàn điều khiển đồ uống và chuột máy tính. Cuối cùng, bộ cao cấp cũng bao gồm một ngân hàng điện tích hợp sẵn và hệ thống sưởi.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)