[WORLDKINGS] Tin chiều 29.11.2021 - Dr. CLOBO : Máy ảnh chụp từ xa cho phép bạn kiểm tra sức khỏe toàn diện tại nhà cho các khu vực khó tiếp cận trên cơ thể

29-11-2021

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Quản lý sức khỏe của bạn tốt hơn từ sự thoải mái trong nhà của bạn với máy ảnh chụp từ xa Dr. CLOBO. Thiết bị này cung cấp dịch vụ kiểm tra tại nhà cho các khu vực khó tiếp cận trên cơ thể.

Sử dụng Dr. CLOBO, bạn có thể nhìn thấy cận cảnh bên trong miệng, sau da đầu, sau và trong tai, lỗ chân lông, vết thương, v.v. Vì vậy, bạn không phải vất vả khi chụp ảnh những khu vực này bằng điện thoại.

Hơn nữa, thiết bị này tích hợp với một ứng dụng để xem những khu vực khó tiếp cận này một cách rõ ràng và trong chế độ xem trực tiếp từ điện thoại của bạn. Chỉ cần di chuyển camera có độ phân giải cao nhỏ gọn đến khu vực mong muốn để dễ dàng theo dõi. Hơn nữa, hãy nhờ bác sĩ phân tích ảnh của bạn trong khoảng thời gian 24–48 giờ với một khoản phí bổ sung.

Bằng cách đó, bạn không cần phải đặt lịch hẹn với bác sĩ trực tiếp. Nhìn chung, camera telehealth này có thể giúp cải thiện sức khỏe của bạn với việc theo dõi sức khỏe thường xuyên.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ