[WORLDKINGS] Tin chiều 30.05.2020 – Roadie 3 : Dụng cụ điều chỉnh nhạc cụ có dây cho ra âm thanh chuẩn nhất

30-05-2020

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Roadie 3 là một dụng cụ chỉnh dây đàn giúp người chơi đàn tùy chỉnh âm thanh cho riêng mình. Là phiên bản cải tiến của Roadie và Roadie 2, phiên bản mới này hứa hẹn mang lại cho người dùng nhiều tiện ích hơn nữa.

Band Industries đã cải thiện độ chính xác phát hiện và điều chỉnh rung, đồng thời tăng khả năng miễn nhiễm của thiết bị với tiếng ồn bên ngoài. Như trước đây, nó có thể được sử dụng để chỉnh hầu hết mọi nhạc cụ có dây có chốt được điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng hơn - nó có phạm vi phát hiện từ 43,65 Hz đến 668,84 Hz và đi kèm với hơn một trăm điều chỉnh tích hợp, người chơi cũng có thể tạo ra âm thanh của riêng họ.

Các nhà thiết kế của Roadie 3 đã tận dụng cơ hội thiết kế lại để cải thiện sự linh hoạt và tính di động. Đầu nối chốt đã được cải thiện để có thể sử dụng với nhiều dụng cụ hơn. Và màn hình LCD đã chuyển từ đỉnh trong phiên bản 2 sang báng cầm để có thể nhìn thấy trong khi điều chỉnh. Bây giờ nó cũng đủ màu, hỗ trợ hình động và có độ phân giải 135 x 240.

Nhóm nghiên cứu cho rằng người chơi sẽ có thể điều chỉnh hơn 150 chuỗi cho mỗi lần sạc pin LiPo qua USB-C. Roadie 3 đang được gọi vốn tại Kickstarter với giá khởi điểm là 89 đô la Mỹ.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)