[WORLDKINGS] Tin chiều 30.08.2019 – AIRLOCK - BƠM VÀ KHÓA HAI TRONG MỘT DÀNH RIÊNG CHO XE ĐẠP CỦA BẠN

30-08-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) AirLock là máy bơm và khóa xe đạp tất cả trong một đầu tiên trên thế giới. AirLock là một khóa cáp thép cường độ công nghiệp với một vòng xoắn - khóa bao gồm một bơm tay. Bây giờ bạn không cần phải mang theo một máy bơm riêng trên mỗi chuyến đi.

Thiết kế của AirLock cho phép bạn khóa xe của mình giống như khóa cáp truyền thống. Và thiết kế sáng tạo của AirLock cho phép bạn bơm lốp bằng cùng một thiết bị vì bu-lông khóa cũng là xi lanh bơm.

Edellocks kết hợp hai phiên bản van Schrader và Presta vào Airlock cho phép bạn mang theo một thiết bị thay vì hay Thiết kế sáng tạo đơn giản của Airlock, rất dễ sử dụng cho người đi xe đạp ở mọi lứa tuổi. 

Văn phòng Bằng sáng chế Hoa Kỳ đã trao nhiều bằng sáng chế cho các tính năng mới lạ của AirLock. Với Airlock, bạn không cần phải quỳ xuống và vật lộn với một cái bơm nhỏ. Cáp dài của nó cho phép bạn đứng và bơm lốp. 

Giống như khóa cáp truyền thống, AirLock bao gồm cáp thép bện bao quanh khung. Để tăng thêm sự an toàn, cáp thép bện của AirLock dày hơn cáp được sử dụng bởi Kryptonite, Master Lock và các loại khác. AirLock đi kèm với cáp 30 "đủ dài để hoàn thành công việc, nhưng dễ dàng cất giữ và mang theo.

Mỗi khóa AirLock bao gồm một AirLock với cáp 30 "và một bộ chìa khóa. Người dùng có thể chọn AirLock cho van Schrader hoặc AirLock cho van Presta.

AirLock bao gồm bơm nhôm 3,5 "và các bộ phận khóa bằng thép. Nó cũng bao gồm ống nhựa vinyl bền với đường kính 6/16" kèm theo cáp thép 1/4 ". Sản phẩm ban đầu sử dụng nhựa ABS màu đen cho vẻ ngoài cứng cáp, bóng bẩy.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)

 

Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)