[WORLDKINGS] Tin chiều 30.11.2021 - Buru-buru: Máy tạo bong bóng xà phòng kích thích sự hứng thú rửa tay cho trẻ em

30-11-2021

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Buru-buru biến xà phòng rửa tay thông thường thành những đám bong bóng kỳ diệu. Rửa tay không còn là một việc nhàm chán với trẻ em nữa.

Buru-buru biến nước rửa tay bình thường thành những đám bong bóng kỳ diệu! Nhà sản xuất tin rằng việc rửa tay có thể trở nên thú vị và mang lại niềm vui cho những đứa trẻ của chúng ta mỗi ngày.

Trẻ em không chịu rửa tay? Chúng ta biết rằng rửa tay không nên là một việc vặt; và nó chắc chắn không phải là thứ mà chúng ta phải tiếp tục khó chịu vì việc đó.

Rửa tay là vô cùng quan trọng đối với trẻ nhỏ của chúng ta. Khi chúng chơi và khám phá thế giới của chúng ta bằng cách chạm vào, chúng sẽ thu thập một lượng đáng kể bụi bẩn và vi trùng trên tay hàng ngày.

Buru-buru là một thiết bị phân phối được kích hoạt bằng chuyển động, ngay lập tức chuyển đổi bất kỳ loại xà phòng cầm tay tạo bọt nào thành một đám bong bóng. Với buru-buru, mỗi lần rửa tay đều trở thành một trải nghiệm thú vị, hấp dẫn.

Các đám mây bong bóng phong phú của Buru-buru cung cấp độ che phủ tốt hơn nhiều trên lòng bàn tay và mu bàn tay - độ che phủ diện tích bề mặt cao hơn khoảng gấp 3 lần so với bình đựng xà phòng thông thường của bạn.

Dựa trên các ước tính thử nghiệm, Buru-buru chỉ sử dụng khoảng một nửa lượng xà phòng cần thiết cho mỗi lần rửa tay hiệu quả so với các loại máy xả xà phòng thông thường!

Để đổ đầy, chỉ cần mở nắp, tháo nắp vặn và đổ vào xà phòng rửa tay tạo bọt yêu thích của bạn!

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)