[WORLDKINGS] Tin chiều 31.12.2021 - Nanobag 3.0: Túi mua sắm siêu nhỏ có thể tái sử dụng tối ưu

31-12-2021

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Siêu nhẹ, siêu mạnh và siêu có thể gập lại. Túi mua sắm nano, thuận tiện để mang theo trong túi của bạn

Dự án này được lấy cảm hứng từ vô số túi nhựa sử dụng một lần không cần thiết. Không thể tìm thấy một giải pháp thay thế cao cấp có thể tái sử dụng 'mang theo mọi nơi' mà chúng tôi có thể dễ dàng giữ trong túi, nhà sản xuất đã quyết định tự mình tạo ra chiếc túi mua sắm di động tối ưu.

Siêu nhẹ, siêu bền, siêu gấp. Bạn sẽ không tin rằng những chiếc túi mua sắm cao cấp này lại nhỏ như thế nào. Những chiếc túi mua sắm nhỏ bé này rất thuận tiện để mang theo trong túi của bạn mọi lúc, siêu thoải mái khi mang và dễ dàng mang theo 66lbs (30kg).

Nanobag 3.0 là một chiếc túi mua sắm cao cấp nhỏ gọn đến mức bạn sẽ có cảm giác muốn mang theo nó đến bất cứ đâu. Loại vải siêu mềm nhỏ gọn dễ dàng gấp vào túi của bạn và loại bỏ các túi mua sắm có thể tái sử dụng không thực tế.

Người sáng tạo ra Nanobag 3.0 - Rune Kippervik cho biết ý tưởng đằng sau sản phẩm này là “giúp loại bỏ mãi mãi túi ni lông” bằng cách đơn giản hóa việc luôn có sẵn 1 chiếc túi bên bạn.

Nanobag 3.0 có giá bắt đầu từ 11 đô la Mỹ cộng với 3 đô la cho phí vận chuyển quốc tế, với chiết khấu khi mua nhiều hơn một chiếc. Sản phẩm sẽ chuyển sang Indiegogo Indemand sau khi chiến dịch Kickstarter kết thúc. Nanobag 3.0 sẽ sẵn sàng để giao vào đầu tháng 12.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)