[WORLDKINGS] Tin chiều 9.12.2020 – Goovis Lite: Thiết bị đeo cá nhân mang trải nghiệm xem phim 3D tại nhà

09-12-2020

(kyluc.vn - worldkings.org) Bộ đeo Goovis Lite là một công nghệ đeo linh hoạt dành cho những người đang tìm các lựa chọn để thưởng thức đầy đủ mãn nhãn nhất nội dung của phim 3D.

 

Bộ đeo này được trang bị màn hình M-OLED 0.49 inch kép có khả năng đạt được màn hình ảo 600 inch cho trải nghiệm như trong rạp chiếu phim. Thiết bị này có một hệ thống bảy thấu kính phi cầu cùng với trường nhìn 42 độ cũng như độ phân giải hiển thị 1080p cho mỗi mắt.

 

 

Hầu hết các thiết bị hỗ trợ xem phim 3D khác đều sử dụng một thấu kính đơn hoặc thấu kính phi cầu, do đó độ lệch hình là trên 15% hoặc thậm chí cao hơn. GOOVIS LITE dẫn đầu thấp hơn tối thiểu 10 lần và tạo ra sự khác biệt về màu sắc trong vòng vài micromet nhờ thiết kế, xử lý và lắp ráp ống kính tiêu chuẩn cao nhất.

 

 

 

Thiết bị xem phim 3D cá nhân 'GOOVIS LITE' có thể được sử dụng với nhiều sự lựa chọn trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính nhờ khả năng tương thích với Android, iOS, Windows, macOS, AirPlay, Miracast, EZMira. Thiết kế luồng không khí nâng cao của hệ thống sẽ ngăn ngừa hiện tượng chói hoặc mờ sương dẫn đến mỏi mắt khi xem.

 

 

Goovis Lite với trọng lượng nhẹ, hỗ trợ thuật toán hình ảnh nâng cao hoàn hảo cho video Blu-ray, hiệu ứng 3D và đặc biệt hơn mang đến cho bạn trải nghiệm xem phim rạp chân thực và sinh động. Tương thích với Set-top Box Dji Drones PS4 Xbox PC Nintendo Smart Phone. Diopter có thể điều chỉnh thị lực + 3D đến -8D, để đáp ứng nhu cầu xem phim của mọi thị lực khác nhau.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)