[WORLDKINGS] Tin sáng 01.12.2021 - Dreame W10 : Robot hút bụi và lau sàn tự động giặt giẻ

01-12-2021

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Công cuộc lau dọn nhà cửa chưa bao giờ đơn giản và nhanh chóng đến vậy với sự hỗ trợ của robot hút bụi, lau nhà Dreame W10.

Dreame W10 nổi bật hơn so với những dòng sản phẩm robot hút bụi, lau nhà khác do có khả năng lau nhà vượt trội cùng chế độ tự giặt sạch giẻ lau. Ngoài ra, robot được trang bị đầy đủ loạt công nghệ tối tân trên thị trường, từ lực hút mạnh, pin bền bỉ, hệ thống cảm biến nhận diện chướng ngại vật thông minh xịn xò và đặc biệt là khả năng lau nhà mạnh mẽ, tự động làm sạch và sấy khô sau mỗi lần hoạt động.

Với Dreame W10, máy tích hợp bông sợi dày chất lượng cao, có thể xoay tròn 360 độ và áp dụng lực nhấn tới 10N lên mặt sàn để tăng cường khả năng làm sạch. Cách hoạt động của robot mô phỏng lại phương pháp lau nhà giống như tay người làm tăng hiệu quả làm sạch, khi kết hợp với chế độ lau ướt, những vết bẩn khô sẽ nhanh chóng biến mất.

Đó vẫn chưa phải tính năng hay nhất của Dreame W10, vì dock sạc của máy còn tích hợp hệ thống giặt và sấy tự động mỗi khi dọn nhà xong. Chính xác thì bên trong dock sạc này có 2 bình chứa 4 lít, một đựng nước sạch và một đựng nước bẩn (sau khi giặt giẻ lau).

Mỗi lần robot quay về dock sạc, hai miếng giẻ sẽ được phun nước sạch với áp lực lớn, cọ sát với hệ thống làm sạch bên trong để loại bỏ chất bẩn, bụi bặm và sau đó sấy khô bằng khí nóng. Nhờ đó, miếng giẻ vừa được tẩy sạch các vết bẩn, vừa đủ khô để chống nấm mốc, hạn chế xả ngược chất bẩn ra sàn nhà trong những lần hoạt động sau đó.

Những vết bẩn gần như biến mất sau khi robot quay về dock sạc giặt và sấy.

Đặc biệt, tùy theo mức độ bẩn của sàn mà bạn có thể chọn chế độ lau hơi khô, ẩm, ướt cùng tần suất quay về dock giặt giẻ lau để làm sạch đúng mong muốn của bạn.

Là robot hút bụi cao cấp nên khả năng hút của Dreame W10 được đánh giá thuộc hàng top đầu thị trường từ 800Pa đến 4000Pa. Từ giấy rác, lông thú cưng cho tới vụn thức ăn khô hay thậm chí là bụi bặm kẹt trong khe kẽ, thảm dày đều được xử lý nhanh gọn.

Bạn dễ dàng điều khiển robot Dreame W10 bằng smartphone thông qua app ứng dụng "Mi Home". Một số chức năng cơ bản như cài đặt bản đồ, chọn phòng làm sạch, hẹn giờ tự động làm sạch, tạo tường ảo, vùng cấm lau, tuổi thọ các linh kiện... để người sử dụng có thể quản lý tiện lợi trên điện thoại thông minh. Ngoài ra, robot còn có khả năng nhận diện đồ đạc như thảm hay nhận diện từng phòng để quá trình làm sạch được tối ưu nhất.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ