[WORLDKINGS] Tin sáng 02.12.2021 - EVO CLEANER: Máy hút bụi và bơm không khí ô tô 2 trong 1 nhỏ nhất

02-12-2021

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Thiết bị vệ sinh ô tô 2 trong 1 mạnh mẽ và nhỏ gọn giúp làm sạch sâu nội thất ô tô của bạn một cách dễ dàng.

Một chuyến đi thú vị bắt đầu với một chiếc xe sạch sẽ và nhờ tiện ích nhỏ gọn, đáng tin cậy này, bạn có thể đảm bảo chiếc xe của mình luôn ở trạng thái hoàn hảo và không tì vết. Evo Cleaner tự hào là máy hút bụi ô tô nhỏ nhất thế giới và nó cũng hoạt động như một máy bơm không khí.

Đây không chỉ được quảng cáo là máy hút bụi ô tô nhỏ nhất trên thị trường mà còn được mệnh danh là nhẹ nhất, chỉ nặng 0,57 lb (258 g) và kích thước 5,5 x 5,5 x 15 cm.

Với vẻ ngoài tối giản nhưng đầy phong cách, hiện đại, Evo Cleaner sử dụng không dây và đi kèm với ba vòi phun chuyên dụng để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch của bạn. Máy hút bụi nhỏ không chỉ giới hạn trong ô tô của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó trong nhà, văn phòng, v.v.

Về mặt thiết kế, Evo Cleaner có hình trụ và đi kèm với một cốc đựng mảnh vụn có thể tháo rời 40 ml có thể nhìn xuyên qua ở phía dưới. Nó cũng được trang bị bộ lọc HEPA có thể rửa được, theo nhà sản xuất, bộ lọc này có khả năng lọc 99% bụi, các hạt nhỏ và các chất ô nhiễm khác.

Pin trong Evo Cleaner cung cấp 40 phút sử dụng cho mỗi lần sạc ở chế độ “năng lượng thấp” và 22 phút ở chế độ “công suất cao”. Mất hai tiếng rưỡi để sạc đầy pin qua cổng USB-C trên thiết bị.

Về công suất hút, ở tốc độ 50.000 vòng / phút, Evo Cleaner đủ mạnh để loại bỏ bất cứ thứ gì từ bụi và mạt đến lông (kể cả lông vật nuôi), mảnh vụn nhỏ, v.v. Nó có động cơ 65W với công nghệ Airvortech và lực hút dạng xoáy này thậm chí còn bắt được các hạt từ những khu vực khó tiếp cận.

Ngoài vai trò là một chiếc máy hút bụi, Evo Cleaner còn hoạt động như một chiếc máy bơm không khí, có thể thổi phồng khá nhiều thứ từ nệm hơi, đến vòng bơi, đồ nội thất có thể bơm hơi, v.v.

Evo Cleaner hiện đang tìm kiếm nguồn tài trợ trên Kickstarter và vẫn còn 43 ngày nữa trong chiến dịch. Từ lâu, nó đã đạt được mục tiêu là 5.000 đô la, tăng gần 20.000 đô la cho đến nay. Cam kết chỉ với 45 đô la là bạn sẽ có được chiếc máy hút bụi với tất cả các vòi phun đi kèm. Bạn sẽ được giao hàng vào tháng 1 năm 2022.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)