[WORLDKINGS] Tin sáng 03.12.2021 - DearBuds: Máy hút ẩm cho tai, đeo 3 phút là khô thoáng

03-12-2021

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Tai cũng cần được thở. Nếu bạn thường xuyên thấy khó chịu, ngứa ngáy sau khi đeo tai nghe trong thời gian dài thì nên cân nhắc chiếc máy hút ẩm cho tai này.

Vấn đề hiện đại cần giải pháp hiện đại: Người ta đang dùng tai nghe quá nhiều làm ảnh hưởng tới ống tai, nhẹ thì ngứa ngáy, nặng thì bị vi khuẩn tấn công, tích tụ ráy... mà nếu để lâu rất dễ trở bệnh nặng khó xử lý hơn, nhất là với ai đang bị ráy tai ướt.

Bình thường mọi người sẽ dùng ngón tay hay lắc đầu hoặc tăm bông để làm sạch tai, nhưng những cách này đôi khi lại hại nhiều hơn lợi. Lúc này phải cần tới chiếc máy hút ẩm tai như sản phẩm đang gọi vốn trên Kickstarter.

Trông y hệt như tai nghe không dây, DearBuds cũng để đeo lên tai nhưng món này công dụng là thổi khí nóng vào tai để loại bỏ hơi ẩm, giúp tai thông thoáng hơn. Từ đó, hạn chế tai bị ướt lâu, ngăn cản vi khuẩn sinh sôi và tích tụ ráy tai.

Không chỉ thế, DearBuds còn có các cảm biến đặc biệt để đo đạc nhiệt độ, độ ẩm và hình dáng ống tai, sau đó tự động tăng giảm nhiệt độ cũng như luồng gió thổi vào phù hợp nhất để người dùng luôn cảm thấy thoải mái và mức ẩm vừa phải, không quá khô.

Theo quảng cáo, chiếc máy thổi được 3 lít khí vào tai mỗi phút. Thiết kế đặc biệt giúp nó đẩy được hơi ẩm ra ngoài một cách nhanh chóng, mỗi lần chỉ cần dùng trong 3 phút là đôi tai sẽ khô thoáng trở lại. Dù vậy, luồng gió này cũng rất nhẹ nên không gây khó chịu kể cả mức cao nhất.

Ngoài làm khô tai sau mỗi lần đeo tai nghe lâu, DearBuds còn hợp dùng sau khi tắm, đi bơi hay bất kì ai gặp vấn đề với đôi tai luôn ẩm ướt, ngứa ngáy. Dự án gọi vốn của sản phẩm trên Kickstarter đã thành công với số vốn hiện cao gần gấp 3 lần mục tiêu ban đầu.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ