[WORLDKINGS] Tin sáng 06.12.2021 - Morph: Bút chỉ nha khoa nhỏ gọn giúp bạn bảo vệ răng miệng hằng ngày hoặc khi đi du lịch

06-12-2021

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Sức khỏe răng miệng rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của bạn, nhưng nó không quá khó khăn. Nhiều người phải vật lộn để đáp ứng nhu cầu vệ sinh răng miệng hàng ngày của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra Morph Floss Pen. Giữ cho miệng của bạn khỏe mạnh và cảm thấy tươi mát chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Dùng chỉ nha khoa vẫn là một trong những hoạt động chăm sóc răng miệng tẻ nhạt hơn mà không phải ai cũng thích hoặc thậm chí nhớ làm, vì vậy bút chỉ nha khoa 'Morph' đã được tạo ra để cung cấp một cách hiệu quả hơn để biến nó thành một thói quen hàng ngày.

Được thiết kế bởi Frederick Ho và Ivan Tsou, máy chỉ nha khoa có kết cấu nhỏ gọn giống như một cây bút, ẩn một ống chỉ nha khoa bên trong có thể tháo ra và định vị ở phần giữ phía trên. Điều này sẽ cho phép bạn trải nghiệm chỉ nha khoa nhanh chóng, dễ dàng đồng thời đảm bảo chỉ sử dụng lượng chỉ nha khoa thay vì kéo dài quá nhiều hoặc sử dụng chỉ nha khoa bằng nhựa sử dụng một lần.

Bút chỉ nha khoa 'Morph' có công nghệ lấy cảm hứng từ thẩm mỹ để biến nó thành một phụ kiện sang trọng mà người tiêu dùng sẽ không ngại mang theo bên mình hàng ngày hoặc khi đi du lịch.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ