[WORLDKINGS] Tin sáng 07.08.2019 – Rudy Project Vulcan: Mắt kính có thể tùy biến tất cả thành phần

07-08-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Vulcan là sản phẩm mới nhất của Rudy Project vừa được giới thiệu hồi đầu năm và hiện vẫn chưa được bán ra. Rudy nói rằng Vulcan là giải pháp tuyệt vời dành cho những người có bệnh về mắt (cận, viễn, loạn) nhưng muốn đeo kính mát thể thao.

Những đặc điểm thiết kế nổi bật trên Vulcan có thể kể đến là: Tất cả các chi tiết trên kính đều có thể dễ dàng tháo ráp để tuỳ biến.Gọng kính được làm từ vật liệu Grilamid với đặc tính siêu nhẹ, chịu nhiệt cao (kháng biến dạng nhiệt), độ kháng cao với các hóa chất, chịu uốn tốt, chịu va đập và hấp thụ độ ẩm thấp.

Khung tròng kính có 2 kiểu dáng: tròn và vuông để phù hợp với nhiều kiểu mặt người dùng. Khung tròng kính có thể tháo rời để thay thế dễ dàng. Đây cũng là chi tiết giúp cho Vulcan trở nên đặc biệt giúp người dùng có thể thay đổi rất dễ dàng giữa tròng kính mát với tròng cận chỉ với vài thao tác đơn giản.

Thiết kế khe gió trên tròng kính và gọng kính giúp người dùng đeo thoải mái trong thời gian dài. Cao su bọc đuôi gọng kính có thể thay thế được với ngàm khóa T-lock. Đuôi gọng kính có thể uốn dẻo để tùy chỉnh theo kích thước đầu người dùng.

Vulcan khi bán ra sẽ có giá vào khoảng 170$

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)       


Van Nguyen ( Biên dịch ) - Ky Luc Viet Nam