[WORLDKINGS] Tin sáng 07.08.2021 – Genesis: Cây guitar điện có thể tháo rời tiện lợi khi đi du lịch hay lưu diễn

07-08-2021

(Worldkings.org - Kyluc.vn) Đi lưu diễn khắp đất nước với cây guitar cồng kềnh rất bất tiện. Thông thường khách phải trả thêm phí cho những cây guitar khi đi du lịch hoặc vận chuyển từ nơi này sang nơi khác. Những chiếc guitar điện có đủ kích cỡ khác nhau nhưng kích thước của chúng không hề nhỏ. Mới đây Philip Hart đã thiết kế ra cây guitar Genesis vừa có đầy đủ những tính năng của một cây guitar điện vừa có thể tháo rời tiện lợi khi đi du lịch.

 

 

Philip Hart Guitars (PHG) đã được kinh doanh từ năm 2014, và đã được trao một bằng sáng chế cho một thiết kế cổ sáng tạo trong năm 2016 - hiện đang được cung cấp thông qua Kickstarter trong một phạm vi mới của Genesis guitar. PHG được cấp bằng sáng chế với 'cây đàn guitar được lắp ráp theo cách giúp tăng cường sự bền vững và giai điệu của nhạc cụ tốt hơn so với khớp nối hoặc khớp nối bulông.'

 

 

Thiết kế cho phép người chơi tháo rời trước khi lên đường, gói nó vào một cái túi và lắp lại nó khi đến nơi. Dự án PHG Genesis hiện đang huy động vốn sản xuất trên Kickstarter, nơi cam kết bắt đầu từ 1.500 đô la Mỹ. Có thể có 5.118 cấu hình để lựa chọn.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Thiên Kim - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)