[WORLDKINGS] Tin sáng 10.03.2020 – Deerma: Cây lau nhà kiêm máy quét bụi

10-03-2020

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Nhờ hệ thống phun sương tạo ẩm, cây lau nhà Deerma mới của Xiaomi sẽ giúp bạn lau đến đâu sạch đến đó, lau đến đâu khô đến đó và cực kì an toàn với trẻ nhỏ.

Bên cạnh việc sản xuất smartphone, Xiaomi cũng có một hệ sinh thái khổng lồ với rất nhiều sản phẩm khác nhau. Mới đây, công ty vừa ra mắt một mẫu cây lau nhà tích hợp máy quét bụi mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là Deerma Sweep Mop DEM-TB900.

Mặc dù được trang bị nhiều tính năng hữu ích, tuy nhiên cây lau nhà Deerma mới của Xiaomi lại có giá bán lẻ chỉ 99 NDT (khoảng 330.000 đồng). Ở thời điểm hiện tại, sản phẩm đang được bán với mức giá gây quỹ là 79 NDT (khoảng 265.000 đồng) và đã thu hút được số vốn vượt 1500% so với mục tiêu ban đầu.

Deerma Sweep Mop DEM-TB900 sở hữu thiết kế đa năng, có thể chuyển đổi giữa cây lau nhà và máy quét bụi chỉ với một vài thao tác đơn giản, giúp công việc dọn dẹp của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mỗi khi lau nhà, bạn sẽ không cần phải dùng tay để tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn hay các chất gây ô nhiễm. Nhờ hệ thống phun sương tạo ẩm kích hoạt đơn giản bằng thao tác bóp và thả, cây lau nhà Deerma mới của Xiaomi sẽ giúp bạn lau đến đâu sạch đến đó, lau đến đâu khô đến đó, cực kì an toàn cho trẻ nhỏ và không lo ẩm ướt sinh nấm mốc, đặc biệt là đối với sàn gỗ.

Sản phẩm có hai bánh xe được kết nối với con lăn cơ khí và gắn thêm bàn chải. Khi đẩy về phía trước, con lăn sẽ xoay và bàn chải sẽ tự động quét bụi, rác vào bên trong hộp đựng. Chiếc hộp này có dung tích 230ml khá lớn, do đó bạn cũng không cần phải dọn sạch nó thường xuyên.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thiết kế chống rò rỉ, giúp cho bụi bẩn ở bên trong hộp không bị rơi ra ngoài trong quá trình sử dụng. Khi muốn đổ rác, bạn chỉ cần nhấn nhẹ vào phím bấm màu đỏ ở đằng sau của thiết bị, nắp của hộp đựng sẽ tự động mở và việc duy nhất bạn cần làm là đổ rác vào thùng mà không cần phải chạm tay vào những chất bẩn này.

Phần miệng của máy quét bụi có chiều ngang được làm khá rộng lên tới 17cm, đủ để "xử lý" tất cả các loại bụi và mảnh vụn trong căn nhà của bạn như vỏ trái cây, giấy vụn, mảnh vỡ thủy tinh... Trong khi đó, phần bàn chải có lông được làm khá mềm, có thể quét sạch bụi bẩn ở mọi ngóc ngách một cách dễ dàng, ngay cả dưới gầm tủ, gầm giường...

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)