[WORLDKINGS] Tin sáng 10.12.2020 – Máy scan thông tin không dây hỗ trợ camera kép, công cụ hoàn hảo cho các cuộc họp kinh doanh và dạy học online

10-12-2020

(kyluc.vn – worldkings.org) Máy scan CZUR Aura Mate Pro, một thành phẩm công nghệ mới nhất vượt xa về công dụng của những máy quét thông tin trước đây. Hơn thế nữa, nó còn hỗ trợ hoàn hảo cho các công việc làm ở xa hiệu quả.

Máy quét truyền thống rất phức tạp khi sử dụng, cộng thêm kích thước cồng kềnh, nó không phải là sự lựa chọn tối ưu cho tất cả mọi người. CZUR Aura Mate Pro – với tính năng định vị được thông tin nhanh chóng và bắt kịp được tài liệu theo tốc độ lật trang sách của bạn. Giờ đây, bạn có thể thoải mái quét với tốc độ nhanh dưới một giây mỗi trang, như việc quét toàn bộ cuốn sách 300 trang trong 8 phút hoặc ít hơn nữa.

 

 

CZUR Aura Mate Pro là máy quét đầu tiên có hệ thống camera kép, giúp nó trở thành công cụ hoàn hảo cho các cuộc họp kinh doanh, giảng dạy trực tuyến và làm việc tại nhà. Nó không chỉ có thể cung cấp cho bạn bản quét rõ ràng như pha lê mà còn cung cấp các cuộc gọi video độ phân giải cao 1080P.

 

 

Bạn thậm chí có thể kết nối CZUR Aura Mate Pro và sử dụng nó với phần mềm như Zoom. Ngoài ra, máy scan này hoạt động với tất cả các loại máy tính, cho dù đó là máy Mac hay Windows và cũng tương thích với điện thoại thông minh và máy tính bảng.

 

 

Với chức năng OCR (Nhận dạng ký tự quang học), Aura Mate Pro giúp bạn chuyển các trang đã quét thành các tệp có thể chỉnh sửa, nâng khả năng quét khôi phục toàn bộ bộ sưu tập sách thành thư viện kỹ thuật số trên máy tính bảng của bạn.

 

 

Công nghệ Curve-flatten tự động loại bỏ các đường cong của trang giấy, tiết kiệm thời gian khi bạn vuốt phẳng các trang bằng tay. Cùng với các tính năng khác bao gồm Phân trang thông minh, Tự động căn chỉnh, Vị trí chính xác, Quét đa mục tiêu, Xóa vân tay, Làm sạch nền…và camera 16 megapixel, Aura Mate Pro mang đến cho bạn chất lượng quét rõ nét. Bên cạnh sách và tài liệu, nó cũng có thể quét nhiều thứ, chẳng hạn như ID, hộ chiếu, biên lai, tem, mã vạch, mã QR, thậm chí cả các vật nhỏ.

 

 

Một điểm cộng nữa của máy: nó không đơn thuần là một máy quét mà còn là một chiếc đèn trên bàn làm việc. Với bốn chế độ chiếu sáng, bao gồm chế độ bảo vệ mắt, chế độ ánh sáng tự nhiên, chế độ đèn đọc sách và chế độ đèn máy tính, đây là người bạn đồng hành tốt nhất khi bạn tập trung làm việc. Để bảo vệ cột sống, CZUR Aura Mate còn bổ sung chức năng thông báo khi bạn ngồi quá lâu. Vì vậy, bạn có thể chỉnh sửa tư thế của mình và tận hưởng một lối sống lành mạnh hơn.

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)