[WORLDKINGS] Tin sáng 10.12.2021 - ForeverPen : Bút không mực nhỏ nhất thế giới viết mãi mãi không cần nạp mực

10-12-2021

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Được quảng cáo là cây bút không mực nhỏ nhất thế giới, ForeverPen chỉ nhỏ bằng ngón trỏ của chúng ta.

Nó đủ nhỏ để được gắn vào một vòng chìa khóa, có nghĩa là nó sẽ luôn dễ dàng được sử dụng ở bất cứ đâu. Có lẽ quan trọng nhất là, nó không bao giờ cần nạp lại. Nó thực tế có thể viết cho mãi mãi.

Điều kỳ diệu nằm ở chất liệu; một đầu nhọn bằng Bạc cứng được làm từ Bạc tổng hợp để bạn viết vĩnh viễn, ở bất cứ đâu - ngay cả khi lộn ngược và trên bất cứ thứ gì.

Silver tip ra đời từ khoa học vật liệu và kỹ thuật hiện đại, bắt nguồn từ kỹ thuật vẽ lâu đời có tên là silverpoint, một kỹ thuật thủ công được sử dụng bởi nghệ sĩ và nhà phát minh huyền thoại Leonardo DaVinci.

Đầu bút này cũng siêu bền, tồn tại suốt đời hoặc thậm chí có thể lâu hơn, và mặc dù nó viết rõ ràng trên mọi bề mặt, nhưng nó sẽ không làm nhòe tay bạn ngay cả khi bạn vô tình tiếp xúc với nó.

Nói về phần đầu, nó được ghép nối với một lựa chọn vật liệu kim loại, bao gồm Titan, Đồng và Đồng + Kẽm.

ForeverPen là một chiến dịch Kickstarter được tài trợ thành công đã kết thúc gần đây. Đừng lo lắng nếu bạn đã bỏ lỡ nó như tôi bởi vì nó hiện đã có trên Indiegogo InDemand, nơi bạn có thể đặt trước một chiếc với giá £ 25 trở lên (US $ 35 trở lên), với giao hàng sẽ diễn ra vào tháng 8 năm 2021.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)