[WORLDKINGS] Tin sáng 12.12.2020 – Envo Snowbike Kit: Bộ dụng cụ chuyển đổi xe đạp thành xe điện chạy trên tuyết

12-12-2020

(kyluc.vn – worldkings.org) Chúng ta đã thấy các sản phẩm hỗ trợ chuyển đôi xe đạp thường thành xe đạp điện và chuyển đổi giữa máy chạy trên tuyết sử dụng bàn đạp. Bộ Electric SnowBike Kit tiến thêm một bước nữa bằng cách kết hợp cả hai, cho ra đời xe đạp điện chạy trên tuyết giúp bạn có thể vi vu trên mọi địa hình tuyết hiểm trở vào mùa đông này.

Bộ thiết bị này được sản xuất để hỗ trợ cho tất cả các loại xe đạp leo núi hiện có. Để thực hiện được điều này, bánh sau được thay thế bằng thứ mà Envo gọi là "bộ phận bogie" bằng nhôm. Nó kết hợp một lốp xe trượt tuyết / cao su có vấu giống như xe trượt tuyết chạy trên một động cơ loại trung tâm phía sau 1.200W và dọc theo mặt dưới là một loạt các con lăn polyethylene.

 

 

Từ đó, một cảm biến gắn trên tay quay sẽ phát hiện khi người lái đang đạp, từ đó báo hiệu động cơ khi nào cần đạp. Tuy nhiên, người lái cũng có thể kích hoạt động cơ mà không cần đạp thông qua công tắc bướm ga gắn trên tay lái, trong khi bảng điều khiển LCD hiển thị các dữ liệu như mức hỗ trợ, tốc độ hiện tại và mức sạc pin.

 

 

Đối với tuyết bám tương đối cứng, người dùng có thể muốn giữ bánh trước hiện có của xe đạp. Tuy nhiên, đối với tuyết sâu hơn, bộ điều hợp đi kèm cho phép họ thay thế bánh xe đó bằng ván trượt tuyết - họ có thể sử dụng bánh xe của riêng mình hoặc mua một cái từ Envo như một phụ kiện tùy chọn.

 

 

Theo công ty thiết kế bộ dụng cụ này - Envo, bộ hỗ trợ cung cấp một tốc độ tối đa động cơ 18 km / h (11 mph) trong  phạm vi khoảng 10 km (6 dặm), hoặc hai giờ sử dụng - 8 giờ sạc. Cần lưu ý rằng chiều dài xích của xe đạp phải được điều chỉnh và phải tháo thanh derailleur phía sau của nó, vì vậy việc lắp đặt không nhất thiết ai cũng có thể thực hiện nhanh chóng mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)