[WORLDKINGS] Tin sáng 15.01.2022 - Owlet Dream Duo: Hệ thống giám sát em bé thông minh cung cấp thông tin chi tiết về giấc ngủ được cá nhân hóa

15-01-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Hãy để mắt đến bé và cải thiện thói quen ngủ với hệ thống giám sát trẻ thông minh Owlet Dream Duo.

Bộ sản phẩm này bao gồm màn hình bít tất có thể đeo được của Owlet, huấn luyện viên kỹ thuật số về giấc ngủ và HD Owlet Cam. Sau đó, AI quét dữ liệu để cung cấp nội dung được cá nhân hóa và thông tin chi tiết trong ứng dụng Dream.

Vì vậy, nó có thể giúp bạn biết khi nào và làm thế nào để đưa con bạn vào giấc ngủ. Hơn thế nữa, hệ thống cung cấp cho bạn video và âm thanh cao cấp ngay trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Nó cũng cung cấp thông tin chi tiết như nhịp tim, thức dậy và chuyển động, giúp bạn có bức tranh toàn cảnh về giấc ngủ của con mình.

Hơn nữa, Dream Duo gửi trạng thái giấc ngủ của con bạn đến ứng dụng Dream và trạm phát cạnh giường. Họ sẽ thông báo cho bạn nếu con bạn cần giúp đỡ để ngủ trở lại. Cuối cùng, Dream App cung cấp cho bạn các mẹo và gợi ý về giấc ngủ kể từ ngày con bạn chào đời.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)