[WORLDKINGS] Tin sáng 15.05.2021 – Loopz: Phòng tắm ngoài trời lưu động và tiết kiệm nước

15-05-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Bộ nhà tắm và vòi sen lưu động Loopz là giải pháp tuyệt vời chuyên biệt dành cho những buổi cắm trại. Người dùng vẫn có thể thỏa thích du ngoạn ngoài trời mà không lo về nhu cầu làm sạch thiết yếu hàng ngày.

Phòng tắm đa năng với hệ thống vòi hoa sen hoạt động bằng cách đổ đầy nước và sẽ cung cấp cho người dùng một phương thức hỗ trợ để sử d��ng vòi sen, trong khi lều đi kèm sẽ cung cấp sự riêng tư trong quá trình sử dụng.

 

 

Hệ thống sử dụng một mô-đun lọc chuyên dụng sẽ hoạt động để làm sạch nước vì nó được sử dụng để làm cho nó có thể sử dụng lại một lần nữa vào lần tắm tiếp theo.

 

 

Mô-đun lọc cho vòi hoa sen ngoài trời này được thiết kế với sự mạnh mẽ và đơn giản. Vòi sen kết hợp một bể lắng, một bộ lọc vi polypropylene không dệt cơ học dày 40 micron có thể thay thế và một đèn thanh lọc UV-C tùy chọn. UV-C ngày nay nổi tiếng với đặc tính khử trùng và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp để loại bỏ vi khuẩn và vi rút.

 

 

'Loopz' là một giải pháp cắm trại thân thiện với môi trường, hoàn hảo để duy trì sự thoải mái khi dùng ở ngoài trời tuyệt vời, thiết kế khung chống chịu thời tiết đảm bảo nó luôn sẵn sàng trong nhiều năm sử dụng.

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)