[WORLDKINGS] Tin sáng 15.12.2020 – Miếng dán GEO: Mở khóa sức mạnh làm giảm đau với công nghệ nano Graphene

15-12-2020

(kyluc.vn – worldkings.org) Các cơn đau từ phòng tập thể dục, do ngồi thường xuyên hay viêm khớp nay đã được giải quyết triệt để với miếng dán GEO. Là một loại “recovery pad”, miếng dán GEO xử lý cơn đau của bạn bằng cảm giác ấm nóng thấm sâu tự nhiên từ grapheme.

GEO là miếng dán đầu tiên được làm từ công nghệ Nano Graphene - vật liệu đã đạt giải Nobel. Nó siêu nhẹ, thân thiện với môi trường, cách nhiệt và quan trọng nhất, phát ra Nhiệt hồng ngoại xa, 100% tự nhiên và không chứa thuốc.

 

 

Graphene là một siêu vật liệu mới tuyệt vời. Đây là bộ điều chỉnh nhiệt và dây dẫn tốt nhất thế giới. Nó đã được khoa học chứng minh là có thể dẫn truyền một lượng nhiệt cực nhanh đáng kinh ngạc.

 

 

Graphene phát ra nhiệt FIR tự nhiên mà bạn không thể có đủ. Giúp tăng cường lưu thông máu của cơ thể, cải thiện ngay lập tức và tăng thời gian phục hồi hơn 85%. Điều này giúp tăng cường khả năng chữa lành tự nhiên của cơ thể bên dưới làn da của bạn.

 

 

Một số người chi từ $2000-5000 cho các phòng xông hơi hồng ngoại cá nhân hoặc phòng xông hơi khô FIR tại một spa. Mặt khác, GEO lại phổ biến cho tất cả mọi người vì nó siêu nhẹ, tiện lợi và thiết thực.

 

 

GEO có 2 kích cỡ (Lớn và Nhỏ) để đảm bảo chúng vừa vặn với mọi bộ phận trên cơ thể bạn, kể cả những nơi khó tiếp cận. Sử dụng chất kết dính silicone y tế, không gây dị ứng da. Sau khi sử dụng xong GEO, hãy dùng màng nhựa che mặt dính để sử dụng sau này. Nếu keo mất đi độ dính, bạn có thể dễ dàng lấy ra và thay bằng một miếng keo mới.

 

 

GEO cho phép bạn cài đặt nhiệt độ với điều khiển nhiệt độ 3 chiều và tự động tắt sau 2 giờ. Ngoài ra, các đặc tính điều chỉnh nhiệt độc đáo của graphene phù hợp với thân nhiệt cơ thể của chính bạn để tạo sự thoải mái tối đa. GEO đưa sự hồi phục cơn đau lên cấp độ cao hơn, giúp mọi người có thể trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời này mà không lo lắng về giá cả hay địa điểm chữa trị.

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)