[WORLDKINGS] Tin sáng 16.09.2021 – BLUEVER Hello X2: Cộng cụ giúp màn hình máy tính trở thành màn hình cảm ứng

16-09-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) BLUEVER Hello X2 là thiết bị ngoại vi dễ lắp và dễ sử dụng, được sử dụng trên bất kỳ màn hình máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay tiêu chuẩn nào để biến nó ngay lập tức thành màn hình cảm ứng tương tác với nhiều chức năng bổ sung.

Với sự trợ giúp của máy ảnh và bóng đèn hồng ngoại tích hợp, BLUEVER Hello X2 phát hiện ngón tay di chuyển của bạn về phía màn hình và chuyển nó thành các thao tác chạm và kéo chuột với độ chính xác cao và không có độ trễ. Nó làm cho công việc và niềm vui của bạn hiệu quả hơn và hấp dẫn hơn.

 

 

BLUEVER Hello X2 hoạt động với bất kỳ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn trung bình nào chạy Mac hoặc Windows OS và kích thước màn hình điều khiển bắt đầu từ 10 ”lên đến 27” và chuyển đổi chúng thành màn hình cảm ứng ưa thích. 

 

 

Trong trường hợp bạn chuyển sang máy tính hoặc màn hình mới có kích thước hoặc độ dày khác, bạn vẫn có thể sử dụng BLUEVER Hello X2 với nó. Nó sẽ không chiếm thêm bất kỳ không gian nào trên bàn của bạn và rất nhỏ và nhẹ nên sẽ không tạo thêm gánh nặng cho màn hình của bạn.

Nó làm cho việc tương tác với máy tính của bạn trở nên trực quan và bản năng hơn, do đó cuộc sống và công việc của bạn hiệu quả và dễ dàng hơn.

 

 

Hello X2 rắc một cách kỳ diệu các tính năng màn hình cảm ứng lên màn hình của bạn để phát hiện và thực hiện các cử chỉ ngón tay khác nhau, bao gồm nhấp (nhấn nhanh), nhấp đúp, nhấp chuột phải (nhấn và giữ), vuốt, chạm và giữ, chạm và kéo, vẽ \ phác thảo \ viết bằng ngón tay.

 

 

BLUEVER Hello X2 được cấu hình với một camera và bộ phát đèn hồng ngoại. Bất kỳ nhiễu động nào đối với web laser vô hình gây ra bởi chuyển động của ngón tay bạn trước màn hình máy tính sẽ được máy ảnh phát hiện và chuyển thành các thao tác chuột chính xác và ngay lập tức.

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim - Vietkings - (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)