[WORLDKINGS] Tin sáng 17.01.2022 - Vòng thiền định thông minh dhyana rèn luyện kỹ thuật thở và theo dõi sự thư giãn của bạn

17-01-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Tăng cường trí óc, cải thiện khả năng tập trung và giấc ngủ, đồng thời cảm thấy gắn kết hơn với bản thân với vòng thiền định thông minh dhyana.

Thiết bị đeo này giúp bạn tận dụng tối đa việc thiền định bằng cách cung cấp phản hồi theo thời gian thực. Sử dụng khả năng thay đổi nhịp tim, chiếc vòng thiền thông minh này hoàn hảo cho người mới bắt đầu và những người đang tìm kiếm sự hỗ trợ nhiều hơn khi tập trung.

Hơn nữa, khi bạn thư giãn, sóng tương tác bắt đầu dịu đi và khi bạn tập trung, sóng trở nên tập trung hơn. Với các dấu hiệu trực quan và phản hồi sinh học ngay lập tức, bạn có thể theo dõi và đánh giá mức độ bình tĩnh của mình.

Đồng thời, chiếc vòng này còn cung cấp quyền truy cập vào hàng triệu bản nhạc chăm sóc sức khỏe hoặc đi cùng các phiên của bạn với các bài hát từ Spotify, YouTube, v.v. Bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ của mình sau mỗi buổi thiền với phân tích chi tiết về hiệu suất sau mỗi buổi tập giúp bạn nâng cao sức khỏe của mình.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ