[WORLDKINGS] Tin sáng 17.05.2021 – Bumruk: Chiếc balo có thể xếp thành ghế tựa để nghỉ chân

17-05-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Balo Bumruk dành cho tất cả những người, từ việc đi dạo ngoài trời cho đến những chuyến du lịch. Bumruk giúp bạn mang theo mọi thứ bạn cần và ngay lập tức cho bạn một chỗ để ngồi bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích.

Vì vậy, bạn không chỉ có được một chiếc túi để mang theo tất cả các thiết bị cần thiết của mình mà còn có một chiếc ghế ngả siêu thoải mái để ngồi nghỉ mệt. Cách mạng hóa trải nghiệm đi biển của bạn với chiếc ba lô có khung bên trong được làm bằng thép, ghế có bản lề năm vị trí tự hỗ trợ.

 

 

Khung có một miếng đệm lót bằng bọt không thấm nước mật độ cao được bao phủ trong chất cao su tổng hợp chất lượng. Điều này làm cho nó được thiết kế để chịu được các yếu tố. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng tháo ba lô ra để lấy đồ trong khi ngả lưng.

 

 

Hoặc bạn có thể sử dụng ba lô một mình như hành trang đi lại trong ngày để đạp xe đến bãi biển, chèo ván, đi bộ đường dài hoặc đến lớp học. Cuối cùng, nó có thể giặt bằng máy để bạn có thể dễ dàng làm sạch nó bất cứ khi nào bạn muốn.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ