[WORLDKINGS] Tin sáng 17.05.2022 – Littlebird Toddler CareTracker : Trình theo dõi giám sát hoạt động, GPS, nhiệt độ cho trẻ nhỏ

17-05-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Bạn có lo lắng về đứa con nhỏ của mình khi chúng ở với người chăm sóc không? Trình theo dõi trẻ em Littlebird Toddler CareTracker có một loạt các tính năng cung cấp cho bạn, cha mẹ, sự an tâm và giúp cải thiện sức khỏe của con bạn.

Đặc biệt, bạn có thể theo dõi vị trí của người chăm sóc của con mình từ bất kỳ đâu. Và bạn sẽ nhận được thông báo nếu trẻ mới biết đi của bạn ra khỏi phạm vi Bluetooth để xem vị trí trực tiếp của chúng. Trên thực tế, nó cung cấp kết nối di động 24/7 và theo dõi GPS.

Hơn nữa, thiết bị theo dõi trẻ em này, phù hợp với lứa tuổi từ 1 đến 5, cho phép người chăm sóc cập nhật cho bạn ảnh, cập nhật tâm trạng, vị trí và thậm chí có cả cuộc trò chuyện. Sau đó, bạn có thể lưu mọi khoảnh khắc vào dòng thời gian của con mình để theo dõi bất kỳ tiến trình nào.

Ngoài ra, Littlebird Toddler CareTracker theo dõi hoạt động, nhịp tim, nhiệt độ và thậm chí cả tâm trạng. Vì vậy, bạn sẽ luôn biết ngay cả khi bạn không trực tiếp với con mình.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ