[WORLDKINGS] Tin sáng 21.09.2019 – Robot loại bỏ vi khuẩn làm sạch tất cả đồ đạc của bạn

21-09-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Loại bỏ vi trùng trong không khí khỏi môi trường của bạn, ROCKUBOT là người bạn tuyệt vời và tiên tiến, tập trung hoàn toàn vào việc giữ cho bạn an toàn và khỏe mạnh trong nhà hoặc khách sạn.

Bất cứ nơi nào bạn đi qua đều có vi khuẩn. Ngay cả trên những tấm vải sạch nhất, vỏ gối đẹp nhất và chăn mới nhất, vi khuẩn vẫn luôn rình rập. Bạn không thể nhìn thấy chúng bằng mắt thường, nhưng dù sao chúng cũng ở đó. 

Những vi khuẩn này khiến chúng ta bị cảm lạnh, nhiễm virus và gây nguy hiểm cho sức khỏe. Không biết bao nhiêu vi khuẩn bạn phải đối mặt trong bất kỳ ngày nào.

Công ty đã thiết kế một số tính năng tiên tiến vào ROCKUBOT, tất cả đều kết hợp để làm cho robot này loại bỏ vi trùng hiệu quả nhất từng được tung ra thị trường.

Ánh sáng UV-C đã được sử dụng thành công như một chất diệt vi trùng và diệt khuẩn trong nhiều thập kỷ. Nó có thể tiêu diệt hoặc vô hiệu hóa sự phát triển của các vi sinh vật như vi khuẩn, vi rút và các mầm bệnh khác, và nó cung cấp một sự thay thế không có hóa chất cho các phương pháp khử trùng khác, như sử dụng clo. Do tính hiệu quả và ưu điểm của nó, UV-C đang được sử dụng cho một loạt các ứng dụng. Nó được sử dụng, ví dụ, để khử trùng trong các nhà máy xử lý nước thải, phòng thí nghiệm, hệ thống điều hòa không khí và thậm chí hồ bơi và bể cá cũng như trong các giai đoạn khác nhau của quy trình công nghiệp thực phẩm đồ uống. UV-C cũng được sử dụng trong môi trường y tế và bệnh viện để khử trùng dụng cụ, bề mặt làm việc và không khí.

Bên cạnh đó, ROCKUBOT cũng sử dụng sóng siêu âm mạnh mẽ để làm sạch sâu bọ và vi trùng. Sóng siêu âm là một loại sóng âm thanh có tần số cao hơn 20.000 Hz, nó có khả năng thâm nhập mạnh mẽ, có thể đẩy lùi những con ve ẩn sâu trong nệm ở cấp độ hiển vi. ROCKUBOT có thể tạo ra sóng siêu âm tần số thay đổi có thể điều khiển hệ thống thần kinh và thính giác của ve, sau đó kiểm soát ve ngủ, cho ăn và sinh sản. Sóng siêu âm không nghe thấy được đối với con người nhưng có thể nghe thấy được đối với côn trùng, vô hại với con người và vật nuôi.

Robot này được chứng nhận bởi FCC, CE, và SGS, tuy mạnh mẽ công nghệ, nhưng nó cũng thân thiện với gia đình. Công ty đã thử nghiệm ROCKUBOT với E. Coli, Staphylococcus Aureus và Candida Albicans. Công ty cũng đã thử nghiệm việc khử trùng với ROCKUBOT. Không có con ve nào sống sau các bài kiểm tra. Kết quả cho thấy ROCKUBOT có thể tiêu diệt 99,99% vi khuẩn và 100% ve.

24 cảm biến thông minh và hệ thống định vị hướng dẫn ROCKUBOT để tránh chướng ngại vật và vượt qua cả những địa hình khó khăn nhất. Tương tự như vậy, các cảm biến trên vách đá ngăn cản ROCKUBOT không bị rơi từ trên cao.

Bên dưới một tấm chăn, ROCKUBOT có thể làm sạch cả hai hướng cùng một lúc, vệ sinh và khử trùng khu vực ngủ cho bạn và dễ dàng trèo qua các cục trong chăn và nệm của bạn.

Với công nghệ tiên tiến, ROCKUBOT tự hào có bản đồ và điều hướng thông minh cho phép robot điều chỉnh mọi môi trường để dọn dẹp giường và phòng một cách dễ dàng.

Và ở chế độ thủ công, các cảm biến thông minh cũng có thể điều khiển cuộn khi ai đó nhặt nó lên và chuyển ROCKUBOT sang chế độ thủ công. Vỏ được trang bị hệ thống từ tính để bạn dễ dàng sử dụng. Bạn có thể hợp tác với ROCKUBOT để làm sạch bất kỳ bề mặt nào - vỏ gối, bồn vệ sinh, công tắc đèn, đồ đạc trong phòng tắm, đồ chơi, điện thoại di động, bàn phím, điều khiển TV, v.v. Nó không có hóa chất, không lộn xộn và cực kỳ đáng tin cậy.

ROCKUBOT có thể phát nhạc bằng Bluetooth 5.0, bạn có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình trong khi làm vệ sinh. Đó là lý do tại sao chúng tôi gọi nó là ROCKUBOT khuấy động thế giới. Nhờ ghép nối TWS (True Wireless Stereo) các đơn vị ROCKUBOT kép với nhau, một đơn vị sẽ phát kênh bên trái trong khi các đơn vị khác phát kênh bên phải. Wow - hãy cùng thưởng thức chế độ tiệc tùng với robot TWS âm thanh tuyệt vời!

ROCKUBOT cũng được thiết kế như một ngân hàng năng lượng, để cung cấp cho bạn bộ sạc di động tiện dụng, với pin 5200mAh, bạn có thể sạc thiết bị của mình khi đang di chuyển.

ROCKUBOT còn là sạc không dây. Bạn có thể vừa dùng làm sạch vừa sạt dù ở bất cứ đâu , kể cả đi du lịch.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)

 

Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)