[WORLDKINGS] Tin sáng 23.02.2021 – Hövding 3: Túi khí đeo quanh cổ bảo vệ vùng cổ và đầu khi đi xe đạp

23-02-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Thương hiệu Hövding đã phát hành mũ bảo hiểm đi xe đạp thế hệ thứ ba - một thiết bị giống như cổ áo có chứa túi khí kích hoạt trong trường hợp va chạm. Được đánh giá là mũ bảo hiểm xe đạp an toàn nhất thế giới, Hövding 3 phồng lên trong 0,1 giây và bao quanh đầu và cổ như một chiếc mũ bảo vệ.

 

Thoạt nhìn, Hövding 3 có vẻ không an toàn như mũ bảo hiểm, nhưng trên thực tế, túi khí dành cho người đi xe đạp tại nơi đô thị này có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sử dụng cảm biến đọc kiểu chuyển động của người đi xe đạp 200 lần mỗi giây, túi khí này sẽ bung ra trong trường hợp có tai nạn.

 

 

Khi phát hiện có tai nạn xảy ra, nó sẽ phồng lên quanh cổ và đầu của bạn chỉ trong 0,1 giây. Điều này giúp cố định cổ và bảo vệ đầu khỏi chấn thương một cách hiệu quả. Và, khi bạn kết nối mũ bảo hiểm có túi khí này với điện thoại thông minh bằng Bluetooth, nó sẽ tự động thông báo cho các liên hệ khẩn cấp.

 

 

Ngoài ra, tính năng này cho bạn biết trạng thái pin của túi khí xe đạp và thông báo cho bạn khi cần sạc lại. Trong khi pin kéo dài trong 15 giờ đạp xe tích cực, chỉ mất hai giờ để sạc lại. Hơn nữa, nắp Hövding 3 không thấm nước và đẩy lùi bụi bẩn — và bạn cần phải luôn có nắp đậy túi khí. Cải thiện sự an toàn của bạn với túi khí dành cho người đi xe đạp đô thị này.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)    


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)