[WORLDKINGS] Tin sáng 24.08.2019 – Form Swim Goggles - Mẫu kính bơi có thể cho biết số liệu bơi bên trong tròng kính trong thời gian thực.

24-08-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Đây là thiết bị đeo đầu tiên cho phép người dùng theo dõi các chỉ số bơi chính của họ trong thời gian thực, mà không dừng lại để nhìn vào cổ tay! Thật vậy, các máy theo dõi bơi phổ biến nhất như đồng hồ Apple, Samsung Galaxy Watch hay máy theo dõi thể dục Fitbit đều được đeo trên cổ tay.

Trên thị trường không thiếu đồng hồ GPS đa môn thể thao có thể theo dõi và ghi lại số liệu bơi, đo hiệu suất của bạn ở mỗi cú đánh, lượt và cuộc đua. Vấn đề là, bạn phải nhìn vào đồng hồ của mình để xem bất kỳ thông tin nào, có lẽ bạn không muốn làm gì khi bạn đang cố gắng hoàn thành mọi vòng đua với tốc độ nhanh nhất có thể. Form Swim Goggles cung cấp một sự thay thế chức năng hơn.

Nhìn thoáng qua, nó trông giống như bất kỳ chiếc kính bơi thông thường nào, với chiếc cốc mắt lồi, vừa vặn và dây đeo chắc chắn để giữ an toàn trên khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên, nhìn kỹ hơn, và bạn sẽ nhận thấy một phần lớn hơn một chút ngay bên cạnh một trong những chiếc cốc mắt. Nó thực sự là một yếu tố thiết kế được tích hợp tốt, do đó, không có gì khác biệt, vì vậy rất ít người có thể nghĩ về nó là một thiết bị đặt biệt.


Form Bơi Goggles tích hợp tất cả các thiết bị đi���n tử trong phần nhô ra đó, từ công nghệ hiển thị và mảng cảm biến đến pin và radio Bluetooth. Nó sử dụng một trong các ống kính làm màn hình chính (tùy thuộc vào phía bạn quyết định lắp phần nhô ra) bằng công nghệ hiển thị ống dẫn sóng, phủ lên bất kỳ thông tin nào mà nó cho là phù hợp với bạn trong thời gian thực. Không giống như các giải pháp như Google Glass, nó không đặt một màn hình nhỏ trên khóe mắt sẽ yêu cầu bạn phải tra cứu để kiểm tra. Thay vào đó, nó hiển thị dữ liệu như lớp phủ AR, vì vậy bạn có thể duy trì chế độ xem lý tưởng trong toàn bộ thời gian, trong khi vẫn nhận được tất cả thông tin bạn cần.

Những loại thông tin nó có thể cung cấp? Theo trang phục, nó có thể hiển thị thời gian phân chia, thời gian nghỉ, tổng thời gian, tỷ lệ đột quỵ trên mỗi lần đếm, số lần đột quỵ, khoảng cách trên mỗi cú đánh, tốc độ trên 100, tốc độ trên 50, khoảng cách, lượng calo và chiều dài. Người bơi có thể tùy chỉnh thông tin nào họ muốn xuất hiện và khi nào họ muốn hiển thị, vì vậy nếu bạn chỉ quan tâm để biết mình đã hoàn thành nhanh chóng như thế nào trong mỗi vòng đua trong thời gian thực, bạn có thể đặt nó để hiển thị thời gian phân chia chỉ sau mỗi lượt. Nó có thể phát hiện khi bạn bơi, xoay và nghỉ ngơi, do đó, bạn sử dụng các sự kiện đó để kích hoạt khi thông tin cụ thể được hiển thị.

Form Bơi Goggles có Bluetooth tích hợp, cho phép nó nhanh chóng đồng bộ hóa với ứng dụng đồng hành, do đó bạn có thể nhanh chóng nhận được bản tóm tắt chi tiết về số liệu từ điện thoại của mình. Nhân tiện, tất cả các tùy chỉnh đều được thực hiện ngay trên ứng dụng, do đó, bạn có thể sẽ dành nhiều thời gian cho nó nếu bạn muốn điều chỉnh các chức năng goggle chính xác theo ý thích của mình. Nó đi kèm với một pin được đánh giá ở thời gian bơi 16 giờ và đủ khả năng chống thấm để cho phép bạn lặn lên đến 32 feet.

Đối với kính bảo hộ này, chúng trông bình thường, với các ống kính có lớp phủ chống trầy xước và chống sương mù vĩnh viễn, vì vậy chúng nên hoạt động tốt như bất kỳ kính bơi nào. Nó đi kèm với năm cầu mũi có thể thay thế, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh phù hợp hoàn hảo với khuôn mặt của bạn, với miếng bịt mắt bằng silicon và dây đeo silicon có thể điều chỉnh.

Kính bơi Form Form hiện có sẵn trên thị trường với giá 199 đô la Mỹ.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org) 

 

Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)